Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1204: Tâm nữ nhi nhỏ lệ 03

Trầm gia ở Giang Nam là đệ nhất thiên hạ về chế biến tơ lụa. Trụ cột trăm năm, không phải loại như Tống gia có thể so sánh được.

Nếu Hoàng quý phi hoặc Lương phi mặc trang phục đó sẽ gây chú ý nhưng trên người Tả tiểu thư thì sẽ không hấp dẫn ánh mắt của ai cả, mọi người có thấy cũng chỉ coi như chuyện nhỏ thôi. Nguyên bản Tô Mạt muốn tặng nàng bánh ngọt, nhưng ở vạn xuân uyển đã nói qua, chờ vạn thọ của hoàng đế sẽ tặng cho hắn. Nếu là vật mới mẻ thì hoàng đế phải được mở đầu, người khác dùng thì không được. Vậy nên ba ngày trước Tô Mạt đã đưa bái thiếp tới Tả phu nhân cùng Tả tiểu thư giải thích. Các nàng đều cảm thấy Tô Mạt sử lý chu đáo.

Vội tới sinh nhật Tả tiểu thư cũng không nhiều, chỉ có mấy người nàng quen biết mà thôi, còn có vài vị là thế giao của Tả gia. An Bình công chúa bởi vì thân phận của mình nên cùng Tả phu nhân đi thượng phòng nói chuyện. Mặt khác thái tử cũng cho người đưa lễ trọng tới. Có người ồn ào muốn xem lễ của thái tử, dù sao hoàng đề chưa công bố nhưng chuyện thái tử cưới Tả tiểu thư đã truyền ra, các nhà cơ bản đều có con đường lấy tin tức của riêng mình. Cho nên mọi người nhìn Tả tiểu thư bằng ánh mắt ái muội rồi đứng lên.

Đại tiểu thư tự mình rửa tay, sau đó tự mình nâng khăn lên, dĩ nhiên lại là hai hộp quân cờ, trắng đen tạo hình rất khác biệt. Một mặt điêu khắc thành hình hoa sen, núi giả, hải đường, phong lan; một bên khắc hình thanh lịch, có hình khắc uyển nhu. Chạm trổ tinh tế, tạo hình đoan chính. Lập tức có người kinh hô đứng lên. Tả tiểu thư ánh mắt cũng sáng ngời, cánh môi mân mê, hai má đỏ hồng. Nàng nâng tay ngọc lên, dĩ nhiên là ngọc Phỉ Thúy cực phẩm.

Tô Mạt đầu có nhanh nhẹn tính toán, hòm kia nếu đổi thành nhân dân tệ thì phải nhiều lắm nha. Nàng không khỏi cười rộ lên, ánh mắt lại thoáng nhìn đai tỷ, chỉ thấy đại tiểu thư sắc mặt tái nhợt, ánh mắt đăm đăm nhìn nơi đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review vien ngam first up 1h tang cuong sinh ly nam gioi co thuc su hieu qua nhu loi don, powerman mua o dau chinh hang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status