Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1217: Võ công thích hợp với nàng là gì? 04

Diệp Tri Vân nói: “Cái tiểu nha đầu nha người, tưởng giống nhau sao. Huyền thiên kinh là trầm ổn, ngươi xem hiện tại Tĩnh nhi đứng lên vẫn là nhẹ nhàng phiêu dật, khiếm khuyết một phần đại khí, còn chưa phải tiến vào cảnh giới một cách chân chính. Chờ các ngươi thật sự tu luyện tới đỉnh, đối với ai đứng thứ nhất cũng không quan trọng bởi vì ở lĩnh vực của các ngươi thì các ngươi luôn là thứ nhất.”

Lời nói đầy thiện ý! Tô Mạt cười cười, huých Diệp Tri Vân một chút: “Tốt, con học.”

Diệp Tri Vân vui vẻ cười: “Đây mới là hảo nha đầu.”

Hoàng Phủ Cẩn yên lặng đem lời định nói nuốt xuống, nghĩa phụ muốn dạy gì đó, không thể nói không học, muốn nói lại bị hắn tính kế. Diệp Trì Vân rạo rực nói với Hoàng Phủ Cẩn: Bộ công pháp kia, Tĩnh nhi hoàn toàn có thể giảng giải cho Mạt nhi. Dọc theo đường đi các ngươi cũng không có thật sự tán gẫu, ngươi mượn việc dạy công pháp bồi nàng đi.”

Hắn vẻ mặt chờ mong nói: “Ta muốn nhìn một chút xem có hiệu quả gì.”

Tô Mạt xấu hổ: “Diệp lão nhân, ý của người ta còn chưa có ai học bộ công pháp này sao?”

Diệp Tri Vân nhướng mi: “Học thì có học nhưng người học được chút cao thâm thì đều đã chết rồi.”

Tô Mạt đổ mồ hôi lạnh, lão nhân này a, là muốn hại chết nàng sao? Nếu nàng cùng Hoàng Phủ Cẩn không phải người hoàng gia mà là trên giang hồ chỉ sợ sớm đã bị hắn hại chết. Công pháp tốt như vậy khẳng định người người đều mơ ước.

Diệp Tri Vân cười hắc hắc vỗ tay Tô Mạt: “Ngươi luyện tập cho tốt, luyện đến cực hạn là có thể khắc chế hắn.” Nói xong, hắn nhìn Tô Mạt chế nhạo: “Dù sao cho dù ngươi không có công phu cũng khắc chế Tĩnh nhi gắt gao.”

Tô Mạt làm mặt quỷ: “Diệp lão nhân, thân thể người tốt lắm, đi làm điểm tâm đi.”

Diệp lão nhân hừ một tiếng: “Tốt, người giúp ta làm bơ.”

Sau đó lôi kéo Tô Mạt chạy đi, Hoàng Phủ Cẩn đành phải chạy theo sau.

Muốn làm bơ thủ công cũng không đơn giản, nhưng may mà có tuyệt đại cao thủ này, chỉ cần Tô Mạt yêu cầu, Diệp lão nhân cơ bản có thể làm được, tay khuấy sữa cũng không khác máy trộn bê tông cho lắm.

Tô Mạt chỉ huy Lưu Vân, Lưu Hỏa nướng nhiều bánh ngọt, đem cách làm bơ bánh ngọt dạy kĩ lưỡng chi huynh đệ họ Lưu. Vì họ có võ công lại phối hợp rất hoàn hảo nên học thực mau.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như biên bản điều chỉnh hoá đơn, vẽ biểu đồ waterfall phân tích biến động chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status