Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1247: Giang sơn mỹ nhân, ngươi chọn bên nào 01

Nàng nhìn chiếc đĩa hình hoa sen đựng dầu bôi tóc hoa hồng trong suốt, chậm rãi nhắm mắt, bỏ vào đó hai đóa hoa, đếm đủ một trăm mới mở mắt ra.

Vừa nhìn vào đĩa, tim nàng đập mạnh như muốn xé tung lồng ngực… nhìn lại lần nữa lại thẫn thờ.

Bình thường, muốn nàng im lặng chờ..

Chờ nhưng chờ đợi gì đây?

Chờ thái tử xin hoàng đế cưới nàng cho hắn sao? Hắn có đủ dũng cảm, đủ si tình như Hoàng Phủ Cẩn dành cho Mạt nhi sao?

Chuyện Hoàng Phủ Cẩn xin cưới Mạt nhi, tuy hoàng thượng chưa đồng ý nhưng hắn không cần. Hắn chỉ làm như vậy để tuyên bố với tất cả mọi người rằng: “ Mạt nhi là của hắn. Không ai được phép mơ tưởng đến nàng.”

Loại tuyên thệ nặng tình như vậy đối với một nữ tử suốt ngày ở trong khuê phòng như nàng là cỡ nào rung động, là mong ước mà các nàng luôn khao khát.

“Tỷ tỷ, sao không ra ngoài hít thở, ru rú trong đó làm gì? Mấy lúc hết mưa như thế này, không khí đặc biệt tốt nha. Hoa lựu trong viện nở nhiều, đẹp thật sự nha!”

Nhị tiểu thư thướt tha đi tới, nhìn nàng cười.

Mạt nhi không có ở đây, hình như nhị tiểu thư tự do hơn, dám ra ngoài lắc lư.

Hơn nữa, hình như tâm trạng nàng ta rất tốt, còn có vẻ đẫy đà làm cho hai má vỗn gầy trước kia nay thêm phần da thịt, càng quyến rũ hơn xưa.

Đại tiểu thư thản nhiên nhìn nàng: “Muội muội không biết quy củ sao? Cũng không làm cho người ta thông truyền?”

Nàng muốn yên lặng chút nên mới sai bọn nha đầu đều đi thêu túi hương, làm sa y, nhưng thủ vệ đâu?

Đại tiểu thư nhíu mi.

Nhị tiểu thư cười :“Tỷ tỷ, làm gì xa lạ với muội như vậy? Muội chỉ muốn qua đây nói cho tỷ biết, nghe nói bệ hạ tuyên chỉ, cho khâm thiên giám chọn ngày lành tháng tốt, muốn đem sính lễ qua Tả gia.”

Đại tiểu thư mí mắt nhảy dựng.

Nhị tiểu thư tiếp tục cười nói: “Muội nghe người ta nói , ngày đó tỷ tỷ đi mười dặm, cùng thái tử điện hạ tự tiện gặp gỡ, hoàng quý phi nương nương biết được liền nổi trận lôi đình tâu lên bệ hạ.Bệ hạ liền chất vấn thái tử, thái tử nói muốn cưới tỷ tỷ, kết quả thì sao nha? Bệ hạ giận dữ, cho ngài ấy chọn: một là tỷ tỷ, hai là địa vị thái tử. Bệ hạ còn sai Lưu công công chuẩn bị sẵn thánh chỉ, chỉ cần thái tử nói ra đáp án liền viết xuống, ấn ngọc tỷ chiêu cáo thiên hạ, tuyệt không cho phép đổi ý.”

Đại tiểu thư hô hấp bị kiềm hãm, tim đập cơ hồ đình chỉ, vội vàng nói:“Hắn......” Nhưng lại mạnh mẽ cắn môi, đem lời còn lại nuốt xuống.

Nhị tiểu thư chậm rãi ngồi xuống, ra vẻ tỷ muội tình thâm:“Tỷ tỷ, ngươi nói thử xem, điện hạ sẽ chọn bên nào?”

Đại tiểu thư lạnh lùng nói:“Chờ nghe chỉ không phải được rồi sao?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như nguyên lý kế toán, loi excel chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.