Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1248: Giang sơn mỹ nhân, ngươi chọn bên nào? 02

Đại tiểu thư lạnh lùng nói:“Chờ nghe chỉ không phải được rồi sao?”

Nhị tiểu thư lắc đầu:“Tỷ tỷ, tỷ thực khờ mà. Sự việc ảnh hưởng đến mặt mũi hoàng gia, việc tỷ cùng thái tử lén gặp gỡ, chúng ta biết, nhưng là hạ nhân biết sao? Cho dù biết ai dám tùy tiện nói ? Tỷ tỷ, muội muội khuyên tỷ một câu, đừng để đến lúc cả hai bên đều dở, thái tử không nhìn, Tần gia cũng bỏ mặc. Lúc đó thật là khó sống nha!”

Đại tiểu thư đứng dậy, quát: “Đi ra ngoài!”

Nhị tiểu thư mỉm cười, đắc ý dào dạt , lại ra vẻ tỷ muội tình thâm: “Tỷ tỷ, muội chỉ muốn tỷ biết, không phải chỉ có Mạt nhi mới là muội muội của tỷ, muội cũng quan tâm tỷ không thua muội ấy đâu.”

Nói xong nàng lại thướt tha đi.

Trong phòng khách Tề vương phủ, Lăng Nhược hỏi Lưu Vân: “Sự tình như thế nào ?”

Lưu Vân nói:“Tin tức truyền ra, đêm qua bệ hạ đột nhiên triệu kiến thái tử điện hạ, bảo hắn chỉ được chọn một trong hai, thái tử hay đại tiểu thư.”

Lăng Nhược ít khi biểu tình cũng nhịn không được rùng mình:“Hắn chọn bên nào?”

Tuy tiểu thư ra lệnh họ thúc đẩy cục diện này nhưng Lăng Nhược vẫn hy vọng thái tử không cần tổn thương đại tiểu thư quá sâu.

Lưu Vân vẻ mặt trào phúng:“Chẳng lẽ ngươi đối thái tử còn ôm hi vọng? Nam nhân trên đời, có mấy ai được như vương gia chúng ta?”

Lăng Nhược liếc hắn :“Ngươi không phải thái giám.”

Lưu Vân mồ hôi lạnh, nói:“Thái tử chọn đại tiểu thư.”

Lăng Nhược nhẹ nhàng thở ra, khẽ cười, nói:“Hắn chọn thật không sai. Dù hắn không được làm thái tử nhưng chắc chắn tiểu thư chúng ta sẽ không bạc đãi hắn.......”

“Ngươi nghĩ hay thật nhưng sự thật không tốt như ngươi tưởng đâu. Lúc Lưu Ngọc viết xong chiếu thư, vừa cầm lấy ấn tín, hắn đã đổi ý, cầu xin bệ hạ khai ân, hắn hồ đồ , hắn sẽ cố gắng làm một thái tử tốt......”

“Phanh” một tiếng.

Lưu Vân theo bản năng lui về phía sau, chỉ thấy cái bàn bát tiên bằng gỗ lê giữa hắn cùng Lăng Nhược bị vỡ thành năm mảnh, nằm la liệt dưới đất.

Đuôi lông mày hắn nhảy dựng,“Ngươi – sao dám lấy đồ vật của vương gia trút giận hả?”

Lăng Nhược lạnh lùng:“Câm miệng, sau đó thì sao?”

Lưu Vân buông tay:“Còn sao nữa, hai ngày sau hoàng đế sẽ hạ chỉ sắc phong Tả tiểu thư làm thái tử phi.”

Lăng Nhược xoay người đi, Lưu Vân cười nói:“Này, chẳng lẽ ngươi không muốn biết vì sao hoàng đế trước kia muốn đại tiểu thư gả cho thái tử, giờ lại đổi ý sao?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như 12 đại nguyện của quán thế âm bồ tát, 101 doa sen rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.