Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1254: Ta có thể chờ, chờ nàng quên 02

Tần Nguyên Quân không dám tới gần, gắt gao cầm lấy cửa, sợ mình không nhịn được sẽ phá cửa xông lên.

Hắn lại nói:“Khi nào nàng buông xuông, nàng nhớ nói với Lan cô nương một tiếng, nhắn tin cho ta, ta lập tức nói mẫu thân tới cưới nàng.”

Đại tiểu thư nhịn không được đổ mồ hôi lạnh, những xấu hổ lúc trước bị sự hàm hậu chất phát của hắn cuốn đi hết.

Nàng cúi đầu:“Đa tạ Tần công tử rộng lượng. Thỉnh công tử trăm ngàn lần đừng miễn cưỡng chính mình.”

Tần Nguyên Quân dùng sức gật đầu:“Không miễn cưỡng, một chút cũng không miễn cưỡng.”

Ở trong lòng hắn nàng là cao quý nhất, thuần khiết nhất, đừng nói nàng băng thanh ngọc khiết như thế, cho dù là thật sự gả cho người, hắn cũng sẽ không chút do dự......

Đột nhiên, hắn thấy mình sao âm u. Sao hắn có thể nghĩ nnagf như vậy chứ. Người thuần khiết, lương thiện như nàng chắc chắn sẽ được hạnh phúc, cùng trượng phu trăm năm kết tóc.

Đương nhiên, tốt nhất, trượng phu là hắn.

Nghĩ đến đây, hắn thế nhưng nhịn không được cười rộ lên.

Đại tiểu thư kinh ngạc nhìn hắn, nhịn không được mặt đỏ hồng, nhíu mi, cáo từ.

Tần Nguyên Quân hoảng sợ hãi. Ai cha, rắc rối. Hắn muốn chạy tới cản nàng nhưng lại không dám tới gần quá, khuôn mặt anh tuấn bối rối đỏ bừng.

Lăng Nhược ung dung nhìn hắn, nếu hắn đột nhiên ngất xỉu nàng cũng không lạ.

Đại tiểu thư nhẹ nhàng cắn môi,“Ngươi?”

Tần Nguyên Quân việc lui ra phía sau, thi lễ,“Ta, ta có thể nhờ mẫu thân, tháng sáu đến gặp lão phu nhân thương lượng chuyện đình hôn không?”

Tháng sáu có nhiều ngày tốt, đến hơn nữa tháng, hắn nhất định phải tìm một ngày tốt mới được.

Nếu không tìm được ngày, đến thàng bảy là mùa vu lan, đó là quỷ chương, không thể làm đại hỷ sự . Tám tháng cũng được, nhưng nàng không đồng ý thì sao? Tháng chín có trùng cửu, lại càng không được.

Cứ như vậy, không phải càng thêm đêm dài lắm mộng sao?

Đại tiểu thư không biết tâm tư của hắn biến hóa, nhẹ giọng nói:“Tần công tử, ta biết hôn nhân đều do cha mẹ hai bên đính ước, từ xưa giờ đã như vậy. Không ai không theo . Ta cũng không ngoại lệ, nếu tổ mẫu muốn ta gả, ta chắc chắn sẽ gả. Chính là ta không muốn gạt người, hiện tại, ta, ta không thích công tử.”

Việc này đối hắn không công bằng, cho dù nàng quyết định không thích thái tử, nhưng nàng cũng không có chuẩn bị sẵn sàng lập tức nhận người khác, cũng không có cách nào lập tức thích người khác.

Tần Nguyên Quân đau khổ nhưng lập tức cảm thấy có hy vọng. Nàng với thái tử đã không còn vướng bận, hơn nữa, hắn tin hắn sẽ làm lay động được nàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như stt hay về cuộc sống, share tai khoan netflix mien phi rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status