Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1282: Kì binh chiến thắng 01

Tô Mạt mắng thầm, thích cái đầu nhà ngươi. Ngươi không nghe hắn nói chắc? Hắn có thích gì ngoài giết người đâu? Địa vị hoàng đế hắn chẳng thèm nữa là…

Có lẽ, trong mắt hắn, thế gian này đều là người chết mới gọi là thú vị.

Rốt cuộc, tên này từ đâu chui ra? Vì sao không có chút tin tức gì về hắn?

Thân phận thật sự của hắn, mục đích của hắn là gì?

Nàng làm sao mới điều tra được đây? Nếu không, làm sao ăn nói với Hoàng Phủ Cẩn?

Nhơ tới Hoàng Phủ Cẩn, nàng nhịn không được rùng mình, chàng mà nổi giận thi...

Trịnh Vinh khuyên nàng một hồi mới bịn rịn nhờ Hải Nhất Đao chiếu cố, còn mình phải nhanh chóng trở về nếu không muốn bị người nghi kị.

Hải Nhất Đao sảng khoái nhận lời, kêu a đầu tới hầu hạ Tô Mạt, lại sai người đưa Trịnh vinh xuống núi.

Tô Mạt lưu luyến nhìn Trịnh Vinh tới khi mất dạng mới theo người hầu về phòng. Chỗ này mặc dù là sơn động nhưng phòng ốc lại rất sạch, còn lót da hổ thật dày, vô cùng thoải mái.

Hải Nhất Đao với Tiết Nhị đương gia cũng đến xem qua chỗ ở của nàng, còn bảo nàng an tâm ở lại, nếu buốn có thể tự do đi dạo.

Tô Mạt lắc đầu nói chỗ này rất tốt, không dám phiền họ bận tâm.

Hải Nhất Đao biết nàng sợ Vu Hận Sinh nên cũng không nói nhiều, đưa cho nàng mấy quả đào lớn rồi sai tì nữ phục vụ cẩn thận.

Thấy hắn sắp đi, Tô Mạt vội nắm chặt tay áo hắn: " Đại đương gia, tiểu nữ sợ!"

Hải Nhất Đao cười:“Đừng sợ, ta sẽ canh cửa cho, tiểu thư ngủ rồi ta mới đi.”

Tô Mạt nghĩ nghĩ: “Tiểu nữ ngủ ngài cũng đừng đi.”

Hải Nhất Đao cho rắng nữ nhân nào thấy Vu Hận sinh cũng phải sợ, huống chi thiên kim tiểu thư như nàng nen không từ chối, dựa luôn vào vách tường ngủ.

Tô Mạt lén nhìn hắn, thấy hắn cũng không giống như lời đồn giết người không chớp mắt nên bắt đầu hỏi chuyện: “Đại đương gia, sao ngài lại lên Dã Kê xưng vương vây?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như bon dieu giup ban song lac quan moi ngay thay thich tam nguyen, tuyen chon nhac phat giao nhac thien nhac tinh tam hay nhat 2018 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.