Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1314: Biến cố phát sinh: Cấu kết với nhau làm việc xấu 01

Tô nhân Vũ lĩnh mệnh, lại nói: "Bệ hạ, không bằng ngày mai điều tra một ngày, tăng cường điều tra chặt chẽ cửa thành, ai thỉnh thoảng muốn ra khỏi thành cần phải có người quen bảo lãnh, nếu như hắn là thích khách hoặc là kẻ gây rối, vậy thì người bảo lãnh sẽ có liên quan."

Hoàng đế đập bàn: "Tốt, liền theo ái khanh."

Nói xong lại ho khan vài tiếng, Hoàng Phủ Giác bước lên phía trước, "Phụ hoàng?"

Hoàng đế khoát tay áo, "Bất quá là cảm lạnh, không trở ngại. Trẫm còn trẻ."

Nói xong liền để cho mọi người trở về chuẩn bị.

Ngày thứ hai,Tô Nhân Vũ cho người điều tra từ Phủ Quốc Công cùng phủ Thừa Tướng trước, Tống Tương hổn hển, lại bị Tống Lão Gia ngăn lại, nói với hắn kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, dù sao đây cũng là bệ hạ hỗ trợ

Lão gia tử đều để cho tất cả phụ tá trong phủ một lần nữa đi đăng ký danh sách, Tô Nhân Vũ từ trong nha môn xem xét, mặc dù có một vài nhân sĩ giang hồ, nhưng cơ bản đều là phái Nga Mi, phái Võ Đang các loại danh môn chính phái này nọ, không có bất luận nhân vật Tà Ma Ngoại Đạo nào, không biết là giấu hay là đã giải tán rồi.

Tất nhiên hắn cũng không phá vỡ, về sau đi trên đường thấy gương mặt xa lạ hoặc là cách ăn mặc quái dị liền nghiêm khắc vặn hỏi.

Tô Nhân Vũ cũng biết một chút về tập tính của người giang hồ, phàm là có chút gay gắt mọi người đều có chủ trương vô cùng mạnh mẽ,tuyệt đối sẽ không thay đổi trang phục cùng tác phong làm việc của chính mình, ở bên ngoài gặp được sẽ nhìn ra không giống người thường.

Bất quá tra xét những nhà khác chỉ là mang tính tượng trưng, thực chất là chuẩn bị toàn lực cho lễ vạn thọ.

Nha môn nghỉ ngơi ba ngày không làm việc, Tô Nhân Vũ cùng hai đứa con trai đều ở nhà.

Thích khách không tìm được, Tô Văn nhi cũng không biết đang ở chỗ nào, mọi người cũng không biết phải làm sao.

Vốn Tô Trì bị thương, được thái tử cùng bệ hạ phong thưởng, nghĩ rằng ở nhà cũng nở mày nở mặt một phen, ai biết xảy ra chuyện như vậy, dường như tổ mẫu cùng phụ thân đối hắn vừa không quan tâm, cũng không lấy đó làm kiêu ngạo.

Hắn chủ động nói không ít về chuyện tình ở phía nam, hắn nói: "Mạt Nhi cũng quá ỷ vào tên tuổi của Tề vương mà hành sự lung tung, xúc phạm đến quan viên lớn nhỏ ở phủ nha Lai Châu, nếu không phải là con theo bên cạnh trông nom, chỉ sợ về sau Lai Châu đối với Tô gia chúng ta đều có thật nhiều ý kiến a. Tạ tuần phủ bọn hắn nhiều lần bày tỏ muốn tham tấu, đều là con áp chế xuống rồi."

Bởi vì lão phu nhân bị thương, trên người không thoải mái, vẫn không nói chuyện.

Tô nhân Vũ thấy hắn không có quan tâm đến tổ mẫu, ngược lại ở trong này nói chút đổi trắng thay đen, liền không cao hứng lắm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như cong thuc tinh npv, ke hoach chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status