Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1333: Hoàng đế mộng 02

Hoàng đế liên tục lẩm bẩm, không khác người điên.

Lưu Ngọc sợ tới mức vôi gọi hắn:“Bệ hạ, bệ hạ!”

Hoàng đế giật mình, nhìn hắn :“Có tin tức ?”

Lưu Ngọc lắc đầu: “Bệ hạ, tâm thần không yên không nên ngủ, miễn cho bị ác mộng quấy nhiễu, để nô tài trò chuyện cùng ngài.”

Hoàng đế ừ một tiếng: “Vừa rồi, ta mơ thấy hoàng hậu.”

Lưu Ngọc hít một hơi lạnh, mấy năm nay, hoàng đế mặc kệ trong lòng nghĩ như thế nào, cũng chưa bao giờ nhắc tới hoàng hậu. Cho dù hắn ở suốt ngày trong tẩm cung hoàng hậu, nhưng một chữ nhắc tới nàng cũng chưa từng nói.

Hoàng đế tiếp tục nói:“Ngươi nói, lúc Vân Nhi đi, có phải hận ta lắm không? Lúc sắp chết, nàng mới bằng lòng thừa nhận nàng là yêu ta , vì sao?...... Không đúng, nàng đây là tính kế trẫm, nàng nói như vậy, đơn giản là muốn làm cho trẫm áy náy, tự trách, chịu tội, hai đứa con kia...... Nàng nói gì?”

Lưu Ngọc nào dám tiếp lời, chỉ im lặng làm lão tăng nhập định.

Lời hoàng hậu nói năm đó, lão nhớ như in. Nàng nói:“Ta không ngờ, tới bây giờ ngươi vẫn nghi ngờ ta. Ta hy vọng sau khi nhắm mắt, không bao giờ ta nhìn thấy ngươi nữa. Tuy phụ hoàng chọn cho ta rất nhiều người, nhưng ta vẫn một mực chọn ngươi, Diễm Nhi với Thụy nhi là con của ngươi, mà ngươi… Ta không hận ngươi, chỉ mong ngươi trường sinh bất lão, vĩnh viễn làm hoàng đế. Giang sơn mĩ nhân, không liên quan tới ta. Cho tới lúc chết, ta cũng không muốn gặp lại ngươi. Ngươi không cần hoài nghi ta, ta không hận ngươi, chúng ta......”

“Vân Nhi, Vân Nhi......” Vẻ mặt hoàng đế thay đổi, vươn tay vào hư không. Nơi đó có một khuôn mặt trắng xanh, vẫn dẹp như vậy, chỉ có ánh mắt trống rỗng.

Lưu Ngọc bừng tỉnh, gào to: “ Ai?”

Hắn kéo mạnh tấm sa màu minh hoàng, liền thấy được một gương mặt trắng xanh, sợ tới mức kêu không được. Tuy người đó một than đen tuyền, vẻ mặt tái xanh, nhưng rõ ràng, đó là dung mạo của hoàng hậu trước đây.

Ít nhất có vài phần tương tự.

Lưu Ngọc bị dọa tới hồ đồ, không la lên cho thị vệ biết là có thích khách mà một mực dán mắt vào người đó, cho đến khi người đó đánh lại đây, hắn mới phục hồi tinh thần, lấy thân che trước mặt hoàng đế. Một chưởng người nó đập mạnh vào người hắn.

“Hoàng hậu nương nương, ngài là bệnh mà mất, không phải bệ hạ làm hại, xin ngài đừng đến đây quấy phá bệ hạ nữa….”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Du lịch giúp bạn tự tin về giao tiếp, tự tin về trí tuệ, tự tin sống tự lập một mình tại một nơi xa gia đình, bạn bè người thân, sống nơi đất mới xa lạ thưởng thức món ăn khẩu vị mới, điểm du lịch đẹp làm nức lòng du khách, tự tin kể lại những giây phút trải nghiệm đầy thú vị với bạn bè, người thân, nổi bật trước đám đông làm cho bạn luôn tự tin và thu hút lôi cuốn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như thac khe van, vinh ha lan cat ba Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status