Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1368

Nhâm công công theo bản năng lau mồ hôi lạnh trên trán: “Hoàng quý phi nương nương sai ta tới tặng lễ vật cho lão phu nhân, về phần nhị tiểu thư, nếu đã mang cốt nhục của thái tử điện hạ, đương nhiên không thể chịu thẩm. Chờ qua trung nguyên, tìm được ngày tốt, thái tử sẽ sai người đón nàng vào cung.”

Nói xong, hắn sai người đưa danh mục quà tặng, sau đó dẫn người nhanh chân bỏ đi, giống như có người phía sau đuổi giết.

Lão phu nhân nhìn Tô Văn Nhi, lạnh lùng nói: “Đưa nó về phòng, chú ý để nó ở yên trong đó, chừng nào có lệnh lập tức đưa vào cung, đừng làm bẩn Tô gia ta.”

Nói xong, bà xoay người đi ra ngoài.

Đại tiểu thư cùng Tô Hinh Nhi theo sau.

Tô Mạt cùng Tô Việt hai mặt nhìn nhau, Tô Việt sai người đem Tô Văn Nhi nâng trở về sau đó nói với Tô Mạt: “Thủ tục mở trà lâu của muội ta đã làm xong, muội chỉ cần đem vị trí cửa hàng cùng những thứ cần thiết điền lên là được.”

Tô Mạt vui vẻ, ôm cánh tay hắn: “ Nhị ca tốt nhất !”

Cái này có khác gì chi phiếu không số ngày trước đâu. Muốn điền mấy số thì điền, nàng tủm tỉm:“Huynh trái pháp luật?”

Nếu làm mất tiền đồ nhị ca thì không hay.

Tô Việt :“Phạm cái gì pháp ? Đừng quên, đây là bệ hạ tự mình đáp ứng, hơn nữa ngươi phụ trách rất nhiều việc trong ngoài cho người, còn làm cho quốc khố tăng không ít, vài đặc quyền thì có là gì?”

Tô Mạt cười gian: “Không giấu gì huynh, bọn A Lí tìm được chỗ tốt rồi, chỉ còn chờ cái này thôi.”

Tô Việt cũng cười, đưa mọi thứ cho nàng.

Tô Mạt liền sai Lăng Nhược, A Lí cùng mấy người nữa đi làm, còn Lưu Vân, Lưu Hỏa, vì chuyện của Lưu Niên, nàng muốn cho hai người them thời gian để nguôi ngoai.

Không ngờ, đêm xuống, họ theo Hoàng Phủ Cẩn tới, càm ràm: “Tiểu thư chẳng lẽ cảm thấy chúng ta không còn dùng được sao? Có chuyện sao không cho ta huynh đệ làm.”

Bộ dạng vô cùng tội nghiệp, Tô Mạt nhìn Hoàng Phủ Cẩn, hắn lại ngẩng đầu ngắm trăng, một bộ ta vô tội.

Tô Mạt thở dài: “Lưu Niên ở đâu?”

Lưu Vân cắn môi, Lưu Hỏa bĩu miệng:“Trong lòng chúng ta.”

Hôm Lưu Niên chết, hai người khóc chết đi sống lại, một mực nói Lưu Niên không chết, hắn vẫn ở kế bên mà.

Nàng sợ hai người họ trở nên điên loạn nên nói, nếu họ cứ cho rằng Lưu niên vẫn còn sống, vẫn ở gần họ, Lưu Niên có chết cũng không yên ổn

Giờ, nghe hắn nói vậy, nàng biết, bọn hắn đã lấy lại bình tĩnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như mot so bang theo doi quan ly cong viec bang excel, mau bien ban kiem ke tscd theo thong tu 200 tren excel moi nhat chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.