Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1374: Tết Trung Nguyên, đêm câu hồn 06

Tay áo phấp phới bay, giống như én liệng giữa trời, đẹp đến cực điểm.

Hai bên bờ sông mọi người nhịn không được hoan hô liên tục.

Bùi Bảo Khương vỗ tay:“Tề vương giỏi quá. "

Tả tiểu thư cười nhẹ, mặt thái tử đen thêm, hừ lạnh.

Tô Trì nói:“Bất quá là chút tài mọn, không có gì đáng khoe. Người giang hồ ai cũng làm được.”

Bùi Bảo Khương bĩu môi, không nói gì.

Thị vệ trưởng Cố Chiêu đi theo hộ giá thái tử, nhìn về hướng Tô gia, nhưng không thấy người mình muốn gặp, nhất thời thất vọng.

Cùn lúc đó, có tiếng hét chói tai, cùng một tiếng nổ phá vỡ mặt sông.

Sau đó là vô số tiếng la, tiến khóc...

“Tề vương điện hạ --”

“Vương gia --”

Ai cũng nhìn thấy, lúc đầu, Tề vương bay qua, mũi chân chạm lên thuyền gỗ, dùng tốc độ cực nhanh nhấc đèn. Ai ngờ, dưới hoa sen xinh đẹp kia lại có cạm bẫy, kích hoạt ngòi nổ ẩn dưới mặt nước, thân hình Hoàng Phủ Cẩn hứng trọn sức pháo, thế lửa nở rộ tràn cả mặt sông.

Bên bờ, Lăng Nhược che chở đại tiểu thư cùng Tô Hinh Nhi nằm ngã xuống đất, Hoàng Phủ Giác đứng kế bên Tô Mạt, theo bản năng bảo vệ nàng, nước sông giống như những mũi tên nhọn bắn lên người hắn.

Tiếng nổ mạnh làm mặt đất rúng động. Tô Mạt nhanh chóng đứng vững nhìn bốn phía nhưng không thấy Hoàng Phủ Cẩn đầu. Nàng thả người nhảy xuống nhưng bị Hoàng Phủ Giác cản lại : " Mạt nhi, bình tĩnh ! "

Hắn vung tay, nói với Hoàng Phủ Giới đang sợ tới ngơ ngác:“Đi triệu tập đội tuần tra tới rời thuyền!”

Thấy Tô Mạt đang giãy dụa, muốn thoát khỏi tay mình, Hoàng Phủ giác khuyên:“Mạt nhi, đừng xúc động, nhị ca không có việc gì .”

Tô Mạt không tin được, rốt cuộc là người nào, có thể cài được lượng thuốc nổ lớn vậy trong nước, sức công phá lại kinh người, cho dù thủy quỷ Giang Nam cũng khó làm nổi. Thời đai này sao có thuốc nổ nào uy lực kinh hồn như vậy ?

Nàng trực giác nghĩ tới một người, cũng không dám xác định, giờ Hoàng Phủ Cẩn rơi xuống, không rõ sống chết, nàng cố bình tĩnh nhưng nói không sợ là giả.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thich thien tam, quan tro tran gian Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status