Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1381

Vương Minh Chí vẫn còn không yên. Dù hắn không bị nghi ngờ là chế tạo hà đăng( đèn hoa sen thả trên sông vào dịp Trung Nguyên), thuốc nổ gì đó nhưng trữ số lượng pháp lớn như vậy cũng khiến bệ hạ không vui. Bị bệ hạ chán ghét, vị trí thị lang của hắn còn ngồi vững sao?

Tô Nhân Vũ tỏ vẻ còn có công vụ, Vương Minh Chí đành phải cáo từ, đi tới cửa lại không cam lòng, nói muốn thăm muội muội một chút.

Tô Mạt vừa từ tới, nghe hắn muốn đi thăm Vương phu nhân, nàng buồn bã:“Cậu, mẫu thân tuy không thể nói chuyện nhưng vẫn trông cậu tới, cũng muốn về nhà ở ít ngày. Nếu vầ nhà với cậu, không chừng mẫu thân sẽ bớt đôi chút.

Vương Minh Chí mới nghe đã hoảng, không ngừng nói:“Cháu gái tính trẻ con, nói chuyện không cân nhắc. Mẫu thân cháu là con dâu Tô gia con dâu, sao tùy tiện về nhà mẹ đẻ được.”

Sau đó vội cùng Tô Nhân Vũ cáo từ, nhanh về phủ.

Tô Mạt hừ lạnh , khóe môi hơi hơi cong, cười nhìn phụ than:“Cha, có phát hiện Tống gia có gì hả nghi không?”

Tô Nhân Vũ nắm tay nàng, dẫn nàng đi thư phòng nói chuyện. Vào phòng, hắn láy một quyển tranh cuốn đưa cho nàng.

Tô Mạt mở ra, bên trong đúng là bản đồ của phủ Tống gia, vẽ rất kĩ, đình đài lầu gác, tráng lệ vô cùng.

Nàng chỉ chỉ mấy chỗ, nói:“Phụ thân, mấy chỗ này phải là mật thất không?”

Tô Nhân Vũ nhìn thoáng qua:“Mạt nhi nói rất đúng, mật thất Tống gia chỉ sợ không đơn giản. Cái này chẳng qua chỉ là thứ được đưa đi đăng kí, làm cho người ngoài nhìn mà thôi.”

Tô Mạt lại cảm thấy có thứ này là đủ rồi, tổng thể diện tích nằm đây, có thứ gì cũng chỉ vòng vòng trong đó, chạy được đi đâu?

“Cha, vậy là đủ rồi.” Nàng vui mừng thu hồi nó.

Tô Nhân Vũ thấy nàng vui như vậy, thân thiết nói:“Tề vương điện hạ, không có việc gì đi.”

“Không sao, chỉ bị thương nhẹ, phụ thân đừng lo quá. " Nàng cẩn thận cuộn bức tranh lại cất vào người, cáo từ phụ thân rồi về sân của mình.

Hai ngày trước, Hồ tiên sinh cùng Hồ Tú Hồng đã đến Tô phủ, ở trong viện Tần Nguyên Quân, thay Tô Mạt chiếu cố hắn.

Tô Mạt cầm tranh cuốn đi vào sân của Tần Nguyên Quân sân, Tô Việt vẫn đến thị mậu tư làm việc. Đại tiểu thư, Tô Tô Hinh Nhi, Hồ Tú Hồng nói chuyện, Hồ tiên sinh một mặt giúp Tần Nguyên Quân châm cứu, một mặt bàn bạc gì đó với vợ mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như con gai nho duc cha con trai nho duc me, thien duong Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status