Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1382

Lăng Nhược thấy Tô Mạt đến, tiến lên hành lễ, Tô Mạt đem tranh cuốn đưa cho nàng, lại nói:“Sai A Lí bí mật hành động, còn Lưu Vân Lưu Hoản giả vờ tìm điện hạ, càng ồn áo càng tốt. "

Lăng Nhược hiểu ý, lập tức đi.

“Mạt nhi, Mạt nhi, tin tức tốt, mới vừa rồi Hồ tiên sinh thi châm, nói tần ca ca có phản ứng .” Tô Hinh Nhi vui vẻ nói.

Hồ Tú Hồng cũng dùng sức gật đầu, cười hì hì nhìn đại tiểu thư : “Tần gia ca ca nếu không tỉnh lại, có người chờ không kịp đâu.”

Đại tiểu thư hai má ửng đỏ, nắm chặt khăn : " Còn nói lung tung nữa, ta không chế hương liệu cho muội đâu. "

Nói đến điều hương, Hồ Tú Hồng nói:“Muội muốn tới hương Lâu coi thử. A Cổ thái sư phụ nói sẽ chế cho ta một bình, vậy mà tới giờ không thấy gì hết. "

Tô Mạt đã nói Hoàng Phủ Cẩn không sao nên tinh thần ai cũng nhẹ nhõm. Không khí nghẹt thở trong kinh hành không liên quan tới họ.

Ồn áo một hồi, Hồ tiên sinh ngoắc họ : " Lại đậy, ta làm ảo thuật cho các con xem. "

Mọi người háo hức đi qua, chỉ thấy Hồ tiên sinh cầm trong tay một cái bình thủy tinh, mấy dây pháo. Hồ phu nhân đưa mấy nén nhang cho lão.

Hồ tiên sinh bẻ nhang ra làm nhiều đoạn, sau đó lấy dây pháo trộn vào, bỏ hết tất cả vào bình thủy tinh, phía trên để mọt tấm ván gỗ, giữa tấm ván có một lỗ nhỏ, vừa với miệng bình, nước không vào được.

Hoàn thành xong, đem hết mọi thứ bỏ vô bể nước.

Tô Hinh Nhi vỡ lẽ : " A ! Thuốc nổ ở trong hà đăng cũng làm giống như vậy phải không ? "

Tô Mạt nói:“Nguyên tắc thì giống nhưng phức tạp hơn nhiều. Cái này là giúp mọi người biết, thuốc nổ có thể nổ trong nước. Hơn nữa, Giang Nam có mấy bang phái rành rẽ thủy tính, cướp của giết người không chớp mắt, mấy thứ kiểu này sử dụng rất thuần thục. "

Mọi người đang nói, " bụp " một tiếng, bình thủy tinh bể tan tành, bọt nước văng khắp nơi, nhưng bể nước bên ngoài lại không sao.

“Hồ tiên sinh thật lợi hại, y thuật cao minh, ngay cả thuốc nổ cũng biết!” Tô Hinh Nhi bội phục.

Hồ Tú Hồng hì hì cười nói:“Không phải , đây là nương ta lợi hại, cha ta chỉ họa được mấy phần thôi. "

Hồ tiên sinh vỗ nàng đầu nàng : " Nha đầu hư ! "
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như may danh trung, san pham trai cay rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status