Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1392: Hổ dữ không ăn thịt con sao? 02

Nhất thời, Tô Mạt nhức hết cả đầu, kéo kéo Hoàng Phủ Cẩn: “ Theo muội biết, hoàng hậu có hai con, người thứ nhất được phong thái tử, ngoài ý muốn chết non, người thứ hai cũng được phong thái tử, ít lâu sau thì chết, vậy hắn…”

Nàng nhìn Hoàng Phủ Cẩn, hắn khẽ gật. tô Mạt điếng người. Hoàng đế,…hắn lại nhẫn tâm giết con ruột của mình? Hơn nữa họ còn nhỏ như vậy..

Nói hắn không có tình cảm với hoàng hậu, tìm cách lật đổ bà ta, nàng tin. Nhưng mà con hắn…Họ nhỏ như vậy, hắn để họ lớn, làm một vương gia nhàn hạ không quyền thế không phải là được rồi sao? Triều đại nào không có mấy loại vương gia không học vấn, không nghề nghiệp, chỉ biết ăn chơi đàng điếm?

Không phải ở mấy gia tộc lớn cũng làm vậy hay sao? Biến con thứ thành bọn bất tài vô dụng, không cách nào uy hiếp địa vị con trưởng được. Gia tộc còn làm được huống gì hoàng gia?

Không đúng...... Tô Mạt lẩm bẩm, con của hoàng hậu, sau này nhất định trở thành hoàng thái tử . Nếu sau này, bọn họ kế thừa ngai vị, muốn điều tra lại chuyện hoàng hậu…nhất định là uy hiếp lớn với Thủ Chính.

Với một hoàng đế, lúc còn sống nắm quyền sinh sát trong tay, ngay cả chết cũng không muốn sứt mẻ. Nếu hắn vào quan tài rồi mà bị con mình lập lại bản án, khỏi nghĩ cũng biết khó coi tới độ nào…

Cho nên, Thủ Chính đế vì để tương lai không rơi vào tình cảnh đó mới tiên hạ thủ vi cường, đem hai đứa con hoàng hậu bí mật xử tử, lại nói với bên ngoài là chết non?

Vì vậy nên hoàng hậu còn trẻ mà chết. Có lẽ vì bà không ngờ người mình yêu lại làm ra loại hành động cầm thú cũng không bằng này?

Nếu Vu Hận Sinh là nhị hoàng tử, vậy Hoàng Phủ Cẩn thực tế chính là tam hoàng tử, chẳng lẽ hoàng đế là vì bồi thường, hoặc là áy náy? Cho nên để Hoàng Phủ Cẩn làm nhị hoàng tử, nhưng lòng luôn có bóng ma, cho nên đối với hắn phi thường không tốt?

Nếu vậy, sao Vu Hận sinh còn sống tới bây giờ?

Ai cứu hắn? Lúc đó, hắn nhỏ như vậy, nếu không ai nói, hắn sao biết được mà báo thù? Không lẽ Lưu công công làm?

Càng nghĩ, Tô Mạt càng toát mồ hôi. Nếu Lưu công công là người thả Vu Hận Sinh, vậy hắn đâu trung thành với hoàng đế, cũng không tán thành hành vi ác độc của gã, thậm chí….
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như ke toan nghiep vu kinh doanh vang bac da quy, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh luong va cac khoan phai tra theo luong chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.