Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1394: Hổ dữ không ăn thịt con sao ? 04

Hoàng Phủ Cẩn cúi người, nhẹ nhàng ôm nàng: “ Nếu ta là con của bà, muội sẽ không gặp ta. Muội chỉ biết ta là một đứa nhỏ đáng thương thôi.”

Tô Mạt nức nở gật đầu, ôm chặt hắn lẩm bẩm:“May mà chàng không phải, may mà…. Nhưng mà, muội… bọn họ thật đáng thương......”

Nàng nhớ tới Tô Mạt đã chết kia, nhớ tới Cố di nương, con bà bị Đỗ Quyên đánh chết, nhưng mà, ít nhất Đỗ Quyên không phải mẹ ruột nàng ta.

Nhưng hoàng đế thì không phải. Đó là con ruột của hắn. Nếu hắn không muốn họ làm hoàng đế, không phải có nhiều cách lắm sao ? Sao phải nhất quyết giết chết họ ?

Có lẽ, chỉ có cái chết mới chấm dứt mọi đe dọa về sau, vĩnh viễn lấy được lòng trung của bá quan văn võ, bí mật vĩnh viến không lộ.

Nếu để họ sống, dù sống điên điên khùng nhùng cũng không chắc có kẻ tình cờ thấy họ, từ từ điều tra tung tích, lợi dụng họ lật đổ hắn, tạo thành sóng gió kinh hoàng.

Có lẽ..

Nàng nặng nề ngủ, trong mơ, nàng thấy mình bay về hiện đại. Ở đó không có Hoàng Phủ Cẩn. Nàng thấy mẹ, thấy ba cùng ông đang chơi cờ trong phòng khách không thấy , nàng ngạc nhiên nhìn trong phòng khách. Nàng chạy tới hỏi mẹ, Hoàng Phủ Cẩn đâu ? Mẹ cười nói với nàng : Không phải hắn bị hoàng đế giết rồi sao ? Ai Tội nghiệp, nó chết thật thảm. Nghe vậy, ngực nàng như ai xé, đau đến không thở được. Nàng nói không được, thở không được. Ông nàng cười, nói nàng xem ti vi nhiều quá, xem tới lú lẫn luôn rồi. Đâu là thật đâu là phim còn không phân biệt được. Sau này bớt xem ti vi đi.

Nghe ông nói vậy, nàng thấy đau đến cùng cực. Nàng hét lên, hét đến xé tim, hét để giúp nàng thoát khỏi cơn khủng hoảng này.

“Mạt nhi, Mạt nhi, tỉnh tỉnh......” Tiếng nói trong trẻo nhưng gấp gáp vàng bên tai nàng, lôi nàng ra khỏi giấc mơ. Nàng mở mắt, ôm lấy người đối diện, khóc lớn : " Chàng đây rồi ! Thiếp tưởng mình không còn gặp chàng được nữa. "
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như phat day buon vui suong kho la tai tam con nguoi neu muon vui ve hanh phuc hay ghi nho nhung dieu nay, bat ngo hinh anh chua ba thien hau hang tram nam truoc những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.