Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1395

Hoàng Phủ Cẩn ôm nàng, tự trách:“Xin lỗi, ta ngủ quên, hại nàng gặp ác mộng.”

Hắn vỗ lưng nàng, rất nhẹ, rất nhẹ, động tác hết sức tự nhiên, không chút lúng túng.

Mạt nhi của hắn rất kiên cường. Nhưng nàng cũng rất lương thiện. Nàng thông mình, nhưng nàng chưa từng trải qua cuộc sống kinh khủng đó, chưa từng nghĩ răng trên đời sẽ có những chuyện đó. Là hắn, là hắn đã kéo nàng tới vũng bùn này.

Tô Mạt từ từ nín, nghẹn ngào nói:“Muội không sợ, nhưng mà, mỗi lần nghĩ tới huynh là con của hoàng hậu, muội không chịu được. "

“Mạt nhi, yên tâm, không ai thương tổn chúng ta được, ai cũng không được.”

Tô Mạt rầu rầu, tiếng như muỗi kê : " Muội không muốn ở đây nữa. Đưa muội đi đi ! "

Người, có đôi lúc nản lòng. Nàng mệt, mệt lắm.

" Được ! Ta đưa nàng đi. "

Hoàng Phủ Cẩn ôm chặt nàng, không cho nàng có một chút cảm giác khủng hoảng, không cho nàng có một chút cảm giác không an toàn nào nữa.“Ta không cần ngôi vị hoàng đế, không cần quyền thế, cũng không phải con hoàng hậu. Hắn sẽ không cản ta. Mạt nhi, đừng sợ!”

Tô Mạt mơ mơ màng màng dựa vào lòng hắn ngủ. Mở mắt ra thì thấy trời sắp sáng.

Hoàng Phủ Cẩn vẫn ngồi dựa vào góc giương, mắt nhìn nàng không chút mệt, cũng không có dời tầm mắt. Lúc nò, hắn cũng nhìn nàng như vậy, cho nàng ấm áp, cho nàng yên tâm.

Nàng hít mũi : " Không được cười muội. "

Hoàng Phủ Cẩn hôn nhẹ lên mũi nàng, trán đặt lên trán nàng : " Bộ dạng nào của nàng ta cũng yêu. "

Tô Mạt hôn phớt qua má hắn, ngượng ngùng nói:“A, muội phải về nhà , đêm qua đại ca Thành thân, giờ mà còn chưa về sẽ bị người nói. "

Hoàng Phủ Cẩn cười cười :“Không sợ, ta sai A Lí tới báo trước rồi. Rửa mặt chải đầu xong, ta qua đó với nàng. "

Huynh đệ Đinh Tiểu Căn đi vào chúng với Kim Kết cùng Thủy Muội, giúp hai người sửa soạn.

Tô Mạt kinh ngạc :“Các ngươi đến đây lúc nào?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như chan ngon trong cuoc song, thanh tinh tam Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status