Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1409: Đại các lĩnh Thái Bình các 02

Mỗi ngày không khóc không nháo, một đôi mắt đen như hai quả nho lấp lánh ánh nước, cực kỳ khả ái.

Chỉ là không thích nói chuyện.

Từ lúc kêu cha, tổ mẫu, tỷ tỷ, ca ca, sau đó sẽ không chịu nói tiếng nào, chỉ thích mở to hai mắt nhìn mọi người nói chuyện, hơn nữa còn thích gió thổi. Chỉ cần có gió thổi qua hai má, bé sẽ híp lại hai mắt cười ha ha.

“Mập Mạp ngoan, kêu tỷ tỷ, tỷ… tỷ.” Tô Mạt kiên nhẫn dụ dỗ bé, mỗi khi bé làm ra bộ dáng muốn kêu cuối cùng lại cười khanh khách, sau đó lực chú ý lại bị châu sai trên đầu nàng thu hút, hai tay với lấy, miệng còn ô ô nói gì đó.

Mọi người đang vui cười, Lăng Nhược vào nói Vương gia mời tiểu thư đi qua.

Tô Mạt vì để mọi người không lo lắng chuyện của Tần Nguyên Quân nên vẫn lừa bọn họ qua một đoạn thời gian nữa Tần Nguyên Quân sẽ khôi phục trí nhớ, thân thể khỏe mạnh. Vì vậy bọn họ đều nghĩ hắn sẽ khỏe lên, căn bản không biết chuyện tình huyền băng châu cùng kim châm trong đầu.

Nghe Lăng Nhược nói, Tô Mạt lập tức đi thay quần áo, mang theo Lăng Nhược một đường đi đến Tề phủ. Còn chưa thấy Hoàng Phủ Cẩn đã thấy Diệp lão nhân.

Diệp lão nhân nghiêm mặt, bộ dáng nóng nảy ở trong cửa chặn nàng lại, mắng: “Nha đầu ngươi bị quỷ ám rồi. Ta nói không cho các ngươi hỏi thăm chuyện huyền băng châu, sao các ngươi lại không nghe? Còn dám vì chuyện này mà dùng Thái Bình các, không muốn sống nữa? Để hoàng đế biết chuyện này, các ngươi có bao nhiêu cái đầu?” (vì chỗ này DTV đang tức giận nên mình để là ta ngươi nhé)

Tô Mạt không nghĩ đến ông lại mượn danh Hoàng Phủ Cẩn lừa nàng đến răn dạy. Nghĩ ông cũng là vì muốn tốt cho mọi người nên không mở miệng. Chờ đến khi ông mắng đủ, nàng mới cười nói: “Cha nuôi, chúng con chỉ là muốn mượn tạm, cứu Tần ca ca…”

“Cái gì Tần ca ca Kiền ca ca, hắn thì tính là cái gì, hắn đáng giá để vận dụng lực lượng bí mật sao?” Diệp Tri Vân giận đến mức muốn nổ tung, đôi mắt xinh đẹp ngưng tụ gió lốc, giống như lúc nào cũng có thể có sóng to ngập trời.

Nghe ông nói Tần Nguyên Quân như vậy, Tô Mạt không nói gì nữa. Trong lòng nàng, Tần Nguyên Quân đã là người nhà của nàng rồi.

Diệp Tri Vân cũng thế, vì vậy nàng dứt khoát không nói lời nào.

Diệp Tri Vân trừng mắt nhìn nàng: “Ngươi như thế nào không nói? Chẳng lẽ vì cứu một Tần Nguyên Quân mà một đống người phải chết, ngươi cảm thấy như vậy là có lời?”

Tô Mạt không nói.

Diệp Tri Vân lại càng tức: “Ngươi không cần học tiểu tử kia, không có lý sẽ không lên tiếng. Ngươi cho rằng các ngươi giả câm điếc ta sẽ mềm lòng. Ta nói cho các ngươi, muốn ta chết thì có thể, nhưng muốn lấy huyền băng châu thì nghĩ cũng đừng nghĩ.”

Tô Mạt nhu thuận nói: “Cha nuôi, chúng con sai rồi.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như luân hồi, doi sau muon sanh ve coi nao Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status