Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1443: Uy hiếp hữu dụng sao?

Tô Mạt nghi hoặc nói: “ Đại ca, ngươi nói cái gì vậy? Chúng ta căn bản cũng không biết?

Lại còn gọi thẳng tên của ngũ hoàng tử, không biết ai có gan lớn đây.

Tô Trì thở hồng hộc quát: “ Còn nói sạo? Các ngươi cùng Lương đệ nói thế nào, bản thân còn muốn phủ nhận sao?”

Tô Mạt nhướng mày, vô tội nói: “ Đại ca có chứng cớ sao? Nếu không có chứng cớ, chỉ bằng một câu nói, vậy chúng ta cũng không thừa nhận. Hơn nữa, ta còn chưa nói Lương đệ thiếu ta ba vạn lượng bạc đâu, nàng có nói chính xác hay không? Nàng mà nàng nói ba câu không có hai câu tốt, chúng ta còn chưa tính toán với nàng đấy, chúng ta chưa cho nàng tính đâu, chúng ta tùy tiện nói vài câu, nàng coi như thật? Nàng còn nói thái tử nhất định sẽ để con trai của nàng làm hoàng đế, lời này cũng là thật sự?”

Sắc mặt Tô Trì biến đổi, lạnh lùng nói:“Đừng bịa đặt. Mặc kệ ngươi nói sạo như thế nào, cho dù ta không có chứng cớ, ta cũng biết là ngươi làm. Ngươi tốt nhất lập tức dừng lại cho ta.”

Bịa đặt? Tô Mạt cười lạnh, “ Đại ca quá coi thường ta, ta nếu như muốn bịa đặt, sẽ không quản việc nhỏ nhặt này? Hơn nữa cũng phải nói, Lương đệ làm sao xác định thái tử sẽ là hoàng đế, nhất định ngôi vị hoàng đế sẽ truyền cho con nàng? Làm sao chắc chắc như vậy?”

“ Đừng nói bậy!” Tô Trì lời nói mau lẹ, hầm hầm giận dữ quát lớn.

Tô Mạt cảm thấy chấn động, nhưng chỉ nhíu mày, quả nhiên không nói thêm gì nữa.

Sắc mặt Tô Trì xanh mét, dáng vẻ cực kỳ phẫn nộ,“Các ngươi đừng tưởng rằng phụ thân sủng ái các ngươi, có thể vô pháp vô thiên. Ta cảnh cáo các ngươi, thái tử điện hạ là tân quân tương lai, hắn đại nhân đại lượng, đương nhiên sẽ nể mặt ta không so đo với các ngươi, nhưng các ngươi lại gây khó dễ cho thái tử, ta cũng không khách khí!”

Nói xong hắn phẩy tay áo bỏ đi.

Tô Mạt tựa tiếu phi tiếu nhìn hắn, xem ra thái tử rất sốt ruột, cho nên thủ đoạn đe dọa tiểu hài tử đều có thể sử dụng.

Khi hắn đả thương Tần Nguyên Quân làm sao không nghĩ tới việc này, chẳng lẽ hắn cho rằng thu mua một ít nhân sĩ giang hồ, có thể muốn làm gì thì làm?

Đúng lúc này, trong cung lại truyền ra tin tức thái tử sắp đại hôn.

Trong lúc nhất thời mọi người rối rít suy đoán, bởi vì nguyên bản Tả tiểu thư vốn cầm tinh năm tướng trùng, định mùa xuân năm sau sẽ đại hôn.

Tại sao đột nhiên lại đại hôn vào lúc này?

Khâm Thiên Giám nói rõ lí do là năm tới không có lợi cho con nối giõi, hơn nữa tháng sáu năm nay có ngày hoàng đạo tốt nhất, mọi sự đều tốt, có đại hỉ, có thể loại trừ điều không may.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when. If you're not sure where to begin, read our blog vietnam visits such as ha giang attractions, war remnants museum and much more useful information on the site www.vietnamvisits.com will make your trip wonderful.

loading...
DMCA.com Protection Status