Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1446: Thái tử đại hôn phong vân nổi dậy 01

Mùa hè chói chang, mới hừng sáng dưới hành lang mành trúc hoa cụp xuống, trong viện rất đầm ấm, bên trong phòng, sa mỏng lay động, mang theo hương bạc hà lạnh lạnh nhẹ nhàng trôi nổi.

Tô Mạt tựa vào cửa sổ xem sổ sách cùng với tin tức các nơi tập hợp đến.

“Tiểu thư, tam tiểu thư đến đây. ” Kim Kết ở ngoài cửa sổ thêu hoa cùng bọn nha đầu, quay đầu lại nói.

Tô Mạt liền buông cuốn sách, đứng dậy đi ra ngoài nghênh đón, Tô Hinh Nhi mặc quần lụa mỏng hồng nhạt, dưới nách chống một cây gậy, đi đứng tốt hơn rất nhiều với trước đây.

“ Mạt Nhi, khi ta tới nghe người sai vặt nói trên nhà chính có con tiểu nha đầu nói có một người đưa tin cho phụ thân, thần thần bí bí.”

Tô Mạt ờ một tiếng, phân phó Kim Kết nói: “Đại Kết Tử, ngươi đi thư phòng lão gia hỏi xem, người nào đến đưa tin? Có nói nhà ai hay không, biết người từ trước không.”

Kim Kết lập tức rời đi, Tô Mạt liền cùng Tô Hinh Nhi nhìn hạ bọn nha đầu thêu hoa ngoài hành lang.

Kim Kết trở về rất nhanh, nói: “ Tiểu thư, xác thực có người đến đưa tin, nói là Trữ Châu cùng lão gia là người quen biết cũ đến, ta cũng lấy tin đến đây.”

Nói xong đem hộp quà cùng một phong thư đưa cho Tô Mạt.

Tô Mạt nhìn thoáng qua, hộp quà kia mang đến cũng đúng, giống phong tục bên Trữ Châu, chẳng qua nàng chưa từng nghe tới người nọ, mở ra bức thư nhìn, bên trong lại là giấy trắng.

Kim Kết cùng Tô Hinh Nhi kinh ngạc nói: “Đây là chuyện gì xảy ra?”

Tô Mạt hơi cau mày, lập tức nói:“Chúng ta xem lão tổ mẫu chạy đi đâu.”

Mấy người cầm thư cùng hộp quà đi dến phòng lão phu nhân, lão phu nhân đang uống cháo tổ yến, kêu bọn họ cũng dùng, Tô Mạt cùng Tô Hinh Nhi nói đã uống rồi.

Tô Mạt đem thư cùng hộp quà đưa qua, “Tổ mẫu, chỉ sợ rất kỳ quái đây.”

Lão phu nhân nhìn một chút, cũng cảm thấy nghi ngờ, người nào đưa tờ giấy trắng tới như vậy, cái gì cũng không viết.

Lại nhìn một chút, cũng không có hai lớp, hộp quà kia cũng không có gì đặc biệt .

Tên chức quan trên hộp quà cũng rất nghiêm chỉnh, đi điều tra một chút, người nọ là quan mới nhận chức ở Trữ Châu, cùng Tô gia không có gì lui tới.

Lão phu nhân trầm ngâm một chút, phân phó Trương ma ma nói: “Để cho người đi hỏi thăm xem người mang quà đến là ai, mặt khác, để cho người đi hỏi, xem vị quan hôm nay dừng chân ở đâu.”

Trương mẹ rời đi. Chờ thăm dò cho ngươi trở về báo, vị quan ở Trữ Châu kia, căn bản không có tới kinh, hơn nữa hạ nhân nói chỗ ở của người đi đưa tin kia, cũng không có người như vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nhac phat hay nhat chu dai bi tieng phan vol 1, van dap 217an chay co duoc an ngu vi tan hanh toi khongdd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.