Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1449: Thái tử đại hôn, phong vân nổi dậy 04

Tô Mạt vội vàng đồng ý.

Hoàng đế vẫn không yên tâm đối với kiểu ngân hàng tư nhân mới mở ra trên cả nước này, cho nên đã phái người theo dõi, tuy nói cho nàng biết nhưng lại không nói cho Thẩm gia.

Tô Mạt từ cung trở về, liền cùng đám người Hoàng Phủ Cẩn bàn bạc, kết luận rằng Hoàng đế không phải bị bệnh, mà là vết thương cũ do Diệp Tri Vân gây ra nay tái phát trở lại.

Ngoài gầy một chút, tinh thần vẫn tỉnh táo, không giống như bệnh tình nguy kịch không thể vào triều, vì vậy có thể chứng minh, Hoàng đế chẳng qua là giả vờ bệnh nặng.

Nghe nói hắn đã lâu không gặp các đại thần, có tấu chương cần giải quyết đều do đám người Tiền cô cô truyền lại.

Mà Hoàng Phủ Giác chạy về kinh cũng chưa ở được mấy ngày, liền bị Hoàng đế phái đi các nơi để tuần tra, căn bản không có cơ hội đứng ở lục bộ, điều này là cho người ta thật không hiểu.

Đảo mắt đã đến ngày đại hôn của thái tử, cả kinh thành giăng đèn kết hoa, đặc biệt là trên đoạn đường từ Tả gia đến Đông cung, khắp con đường hoa đăng vây lượn, đủ các loại màu rực rỡ.

Xuất phát từ sự xem trọng của Hoàng đế đối với Tả gia và Thái tử phi tương lai, Hoàng đế lệnh cho Thái tử dẫn theo các lễ quan đến Tả gia đón dâu.

Đông cung được trang hoàng như tiên cung, phồn hoa cẩm thốc (nhiều loại hoa rực rỡ), nhìn quanh đều là cẩm y hoa lệ, để chiêu đãi các quan lại, tiệc rượu được bày chật cả hoa viên Đông cung.

Mỗi nhà đều đưa lên những phần lễ vô cùng quý giá, chất đầy ở đại điện Đông cung.

Có người hâm mộ nhưng cũng có người ghen tỵ.

“Tả tiểu thư dung mạo cũng chỉ bình thường, làm sao có thể xứng với Thái tử.”

“Đúng vậy.”

“Nhưng Tả tiểu thư là tài nữ đệ nhất kinh thành, cùng Thái tử rất xứng đôi.”

Một nhóm tiểu thư trốn một bên nhỏ giọng nghị luận, bàn luận về Thái tử cùng Tả tiểu thư xong lại tiếp đến Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn, tóm lại dù là thành hôn hay đính hôn, mà vị hôn phu là những người trong mộng của họ, nhất định sẽ bị bàn luận.

Các nàng đều tìm những điều mà nữ nhân kìa không bằng mình, hoặc không xứng với nam nhân kia.

Thái tử thành hôn, Ngũ hoàng tử ôn nhã, tuấn mỹ không có mặt, trong mắt Tề Vương điện hạ chỉ có Tô Mạt, cao cao tại thượng, bộ dạng lạnh lùng khiến cho nhóm tiểu thư không dám nhìn lâu.

Hôm nay cũng chỉ có thể nhìn Hoàng Phủ Giới, cùng với các vị công tử, trong đó Tống Minh Dương và Tô Việt được xem trọng nhất.

Đại tiểu thư cùng Tô Hinh Nhi ở nhà bồi lão phu nhân chưa tới, chỉ có Tô Mạt, Tô Việt cùng Tô Nhân Vũ đến.

Bởi vì chuyện của Tô Văn Nhi và Tần Nguyên Quân, nay tiểu thư của Tô gia cùng các nhà khác ít giao tiếp hơn, vì vậy Tô Mạt không để ý đến người khác, chỉ tìm một góc khuất để dừng chân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach tao usb boot cai windows 7, phim tat boot chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status