Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1503: Thoát khỏi nhà giam, trở về đoàn tụ 03

Đối với một người đàn ông, những chuyện làm hắn mất hết mặt mũi chính là nỗi đau của hắn và là điều kiêng kị của người đó.

Diệp Tri Vân từ một đại hiệp biến thành thái giám sinh tồn trong cung cấm, nói thống khổ và sự giãy giụa của hắn không phải ai cũng có thể hiểu.

Tô Mạt nhẹ nhàng đè vai hắn lại, lẳng lặng nhìn hắn.

Lệ khí trong mắt Diệp Tri Vân chợt lóe lên, sau đó khôi phục lại sự lạnh nhạt, hắn rất thích nha đầu này, có nàng làm bạn, cuộc đời đầy khổ nạn của Tĩnh Nhi cũng đáng giá.

Trước đây không nên ép buộc hắn, có một số chuyện, suy nghĩ khác nhau sẽ có những biện pháp giải quyết khác nhau.

Diệp Tri Vân chậm rãi đứng dậy, nhàn nhạt nói: “Hắn có tư cách gì kế thừa vị trí cao?”

"Hắn" ở đây là đang chỉ hoàng đế , Diệp Tri Vân chán ghét hắn cực điểm, ngay cả tên cũng không muốn gọi.

Sắc mặt Tả Minh Thụy buông lỏng, ngạo nghễ liếc nhìn Thân Vô Dụng.

Nét mặt già nua của Thân Vô Dụng đỏ bừng, ánh mắt hung ác, còn muốn nói gì đó, Tô Mạt đột nhiên cười một tiếng, nói: “Thân đại nhân, nếu ngài là trung thần, vậy trung thành với nước hay là trung thành với vua? Tướng của vua phải biết phục tùng, nước mới trường tồn, dân mới sống mãi. Kẻ làm quan, trụ cột nước nhà, giúp sức cho dân. Chẳng lẽ đại nhân không hiểu sao?”

Thân Vô Dụng ngẩn ra, giống như vừa được gáo nước lạnh dội lên đầu, nàng nói rất đúng, tình huống bây giờ, đám quan văn bọn họ ngoài việc để ý mọi việc thì không thể làm gì khác, bọn họ không có binh không có mưu, chỉ là người đọc sách.

Kẻ làm quan, mong muốn quốc thái dân an, tình huống trước mắt, bất kể người nào làm hoàng đế, chỉ cần có được lòng dân là được rồi.

Hắn nhìn về phía Tô Mạt, đột nhiên có cảm giác, ở trong căn phòng này, lời nói có trọng lượng nhất không phải là Tả Minh Thụy hay Diệp Tri Vân mà là tiểu nha đầu này, bởi vì sau lưng nàng có Tề vương, Chiến thần của Đại Chu.

Suy nghĩ của hắn thông suốt, chắp tay thở dài, nói: “Nếu như thế, vậy ta lui về triều, hành sự như cũ.”

Cung đình bất ngờ làm phản, giành được ngôi vua, nhưng lê dân bách tính còn có cuộc sống của họ, nếu cục diện chính trị bất ổn thì cuộc sống hằng ngày của họ cũng không được đảm bảo.

Nói xong, Thân Vô Dụng xoay người rời đi, không chút do dự.

Tả Minh Thụy lẳng lặng nhìn hắn, không ngờ cái lão già ngang bướng này chỉ mới nghe nha đầu này nói vài câu đã chịu từ bỏ, thật là ….
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như ky uc da lat, ly do nen song o da lat Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status