Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1505: Thoát khỏi nhà tù, trở về đoàn tụ 05

Quả thật, hoàng đế không phải là một nam nhân quang minh chính đại, không phải người chồng tốt, không phải người cha tốt, nhưng không thể không thừa nhận, nếu xét việc trị nước hắn là hoàng đế tốt.

Mà lúc này, là thời điểm hắn nên lui xuống, mình không được mềm lòng.

Trong mắt Tả Minh Thụy có chút mê man, vấn đề của Diệp Tri Vân như một cục đá nhỏ ném vào mặt hồ, khiến mặt hồ dâng lên từng đợt sóng, khiến cho hắn không dám đối diện.

Nhưng Diệp Tri Vân làm sao có thể chứng minh Vu Hận Sinh lòng dạ hẹp hòi, không tạo được phúc cho muôn dân?

Hoàng đế ngày càng lớn tuổi, càng ngày càng đa nghi, trông gà hóa cuốc, luôn cảm thấy tất cả mọi người đều hoài nghi vị trí hoàng đế của hắn là bất chính.

Mà đúng là như thế, chẳng lẽ không đúng sao? Nếu không thân thể của nữ đế luôn mạnh khỏe, làm sao có thể đột nhiên bệnh nặng, nhường lại ngôi vị.

Trừ hoàng tử của nữ đế, hiện có Tín vương là con của hoàng quý phi, mà Tống gia ý đồ tạo phản, đã bị lưu đày, mẫu thân của Lạc vương xuất thân bình thường, Ngụy vương thì không cần nói đến, hắn vẫn như con nít, chỉ còn lại Tề vương.

Tả Minh Thụy nghiêng đầu nhìn Tề vương, chiến thần của Đại Chu Hoàng Phủ Cẩn, bất khả chiến bại, có hắn và Tô quốc công, có thể đánh thắng quân man di. Nếu từ phương diện này mà nói, Tề vương là lựa chọn tốt nhất.

Tầm mắt của hắn chuyển Hoàng Phủ Cẩn sang nhìn Tô Mạt, nha đầu này khiến cho hắn cảm thấy nàng không hề đơn giản, ngày đó nữ nhi Tả Nghi Lan luôn nhắc nhở hắn, hiện tại trụ cột của Tô gia là Tô Mạt chứ không phải là Tô Lão thái gia.

Nha đầu này, không được giữ lại.

Đột nhiên, hắn rùng mình, quay sang chống lại ánh mặt lạnh như băng của Hoàng Phủ Cẩn, nhận được cảnh cáo từ Tề Vương.

Công lực của Hoàng Phủ Cẩn hiện này mặc dù chưa phải là vô địch, nhưng đối với sự thay đổi của không khí xung quanh, hắn vô cùng nhạy cảm, hắn không rõ Tả Minh Thụy có ý định gì, nhưng Tả Minh Thụy toát ra địch ý với Tô Mạt, hắn liền cảm nhận được.

Tô Mạt tuy không cảm nhận được hết, nhưng cũng biết được, nàng nghiêng cầu cười một tiếng với Hoàng Phủ Cẩn, rồi nói với Diệp Tri Vân: “Diệp lão đầu, đi nhanh nào, con mới nghĩ ra thật nhiều món mới nha.”

Nàng ở trong cung lâu như thế, sở dĩ không cùng hoàng đế trực tiếp đối đầu với những thế lực ngầm kia, chính là chờ bọn họ xuất hiện, tránh cho thương vong vô tội, nàng muốn trả giá ít nhất nhưng thu hoạch lớn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như tân long môn khách sạn, khang hy vi hanh p3 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status