Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1535

Vu Hận Sinh nhìn Hoàng Phủ Cẩn nói: “Thế nào? Cảm thấy tội lỗi? Ngươi không nghe nhầm đâu, ta nói cho ngươi biết, không phải tất cả trí nhớ ngày bé đều bị lãng quên, trùng hợp ta nhớ được mẫu thân của ta, mẫu thân của ngươi và cả nghĩa phụ của ngươi nữa, bọn họ hèn hạ bày mưu hại ta như thế nào, ta đều nhớ! Hahaha! Các ngươi có biết, một người có trí nhớ tốt thì sẽ có nỗi khổ gì không? Cái cảm giác đau đớn khi bị cha mẹ ruột thịt vứt bỏ, giống như vô duyên vô cớ bị dao đâm một nhát vậy, các ngươi nói thử xem, tại sao ta lại phải tha thứ cho bọn họ.”

Diệp Tri Vân lắc đầu nói: “Hoàng hậu lúc đấy không biết…”

“Ông câm miệng!” Vu Hận Sinh ngắt lời của ông, “Ông đã biết mọi việc… vậy chịu chết đi!”

Hắn vận nội công, từng đám khói dày lại bốc lên.

Diệp Tri Vân hét lớn một tiếng, “Cẩn thận!”

Những tiếng nổ mạnh vang lên ở khắp nơi, vách tường bắt đầu đổ xuống, có gió lớn thổi đến, khói mù bị thổi bay hết.

Nếu là trong không gian kín thì khói độc sẽ phát huy được tác dụng, nhưng nếu ở một nơi thông gió, thì những khói độc kia đều bị đánh tan.

Bỗng nhiên xuất hiện giọng nói của Tả Minh Thụy: “Diệp công công, bản quan đã biết được chân tướng, ngài yên tâm, chắc chắn sẽ giúp ngài một tay!”

Vu Hận Sinh không ngờ Tả Minh Thụy sẽ đến, hơn nữa còn âm thầm bày mưu với Diệp Tri Vân, hắn điên cuồng công kích, Hoàng Phủ Cẩn tiến lên ngăn hắn lại, cùng hắn so chiêu.

Tô Mạt đứng một bên khẩn trương theo dõi, Vu Hận Sinh liều mạng xuất chiêu, mà Hoàng Phủ Cẩn lại có nhiều chỗ cố kị, nhiều lần trúng chiêu, nếu không phải có nội lực thâm hậu có lẽ đã bị Vu Hận Sinh đánh bại.

“Cẩn ca ca, không cần giằng co với hắn!” Nàng cất giọng nhắc nhở Hoàng Phủ Cẩn.

Vu Hận Sinh lạnh lùng nhìn hắn, đỡ lấy chiêu thức của Hoàng Phủ Cẩn sau đó quay sang tấn công Tô Mạt, mà Hoàng Phủ Cẩn vẫn tiếp tục đánh về phía lưng của hắn, chỉ cần trúng một chiêu này thì sẽ lấy được mạng của hắn.

Hoàng Phủ Cẩn cũng không muốn giết hắn, nhưng lại không thể để cho Tô Mạt bị thương, nên không thể làm gì khác là tay mạnh hơn, buộc hắn phải đỡ lấy.

Đúng vào lúc này, sau lưng vu Hận Sinh lại có biến đổi, một chùm khói xanh biếc bốc ra, trong nháy mắt bao phủ lấy Hoàng Phủ Cẩn.

Mà Vu Hận Sinh đã đến trước mặt Tô Mạt, trong tay nàng lập tức phóng ra mấy cái ám tiễn, lăn một vòng tránh ra, lập tức Diệp Tri Vân và Tiêu Vũ Lâu nhảy đến tiếp chiêu của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau con vat, cach doi ten fanpage facebook chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.