Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1600

Tô Mạt trợn mắt nhìn hắn, như cười như không nói: "Sao nào, ngươi muốn đùa giỡn tiểu thư Tô gia sao?"

Lưu Hỏa thè lưỡi, vội vàng lắc đầu, "Vậy cũng không dám, dù có cho ta mượn thêm lá gan ta cũng không dám, đúng không Lưu Vân?"

Lưu Vân cười một cái, từ chối cho ý kiến, Lưu Hỏa tức giận đẩy vai hắn.

Hoàng Phủ Cẩn nhìn bọn họ cười đùa, cười cười, đến bên cạnh cầm lấy tay Tô Mạt, "Mạt nhi, chúc mừng!"

"Chúc mừng ta cái gì?" Tô Mạt nghịch ngợm nhìn hắn, phải là nàng chúc mừng hắn mới đúng, có một đôi tỷ muội như hoa chuyên tình với hắn nha...

Hoàng Phủ Cẩn nghiêm mặt nói: "Chúc mừng Mạt Nhi của ta có một vị tỷ muội tốt... Có thêm người giúp ta thương muội, chăm sóc muội, ta nên đến cảm ơn nàng ấy mới đúng."

Mấy ngày nay hắn vẫn luôn bận chuyện trong cung, tuy rằng trong lòng không có kiên nhẫn giải quyết, nhưng nghĩ đến sắp tới hắn và Mạt Nhi sẽ rời đi, vậy trong thời gian này cũng nên giúp đỡ một chút.

Dù sao mình hiện giờ vẫn là vương gia, nên gánh vác trọng trách của một vị vương gia.

Tô Mạt tùy ý để hắn cầm lấy tay mình, cũng không thèm nhìn đến hai tỷ muội Nhạc gia, xoay người cùng hắn đi vào trong.

Nhạc Phong Nhi thấy Hoàng Phủ Cẩn nắm chặt tay Tô Mạt, cẩn thận nhìn đường phía trước như sợ Tô Mạt bị ngã.

Nàng nhẹ nhàng cắn môi, hai mắt đẫm lệ, rũ mắt xuống, nước mắt liền rơi xuống.

Nhạc Lâm Nhi vội vàng nói khẽ: "Tỷ tỷ, không cần để ý đến nàng ta. Nàng ta đang cố ý để cho chúng ta nhìn, không thèm nhìn là được. Vương gia đối tốt với tỷ như vậy, tỷ còn hoài nghi điều gì?"

Nhạc Phong Nhi gật đầu,"Ta tất nhiên sẽ không nghi ngờ hắn. Chỉ là... dù sao Tô tiểu thư cũng xuất thân danh giá..."

Nhạc Lâm Nhi hừ nói: "Cũng chỉ là do di nương sinh, có cái gì cao quý chứ, so với chúng ta thì tốt hơn gì chứ? Tỷ không cần tự coi nhẹ mình, tỷ thành thục trầm ổn, lại luôn quan tâm đến vương gia, không cần suy nghĩ nhiều."

Lan Nhược đi trước hai nàng mấy bước, dù không muốn nhưng đối thoại của hai nàng đều nghe thấy hết, trong lòng hừ lạnh một tiếng, thật không biết lượng sức mình.

Sao lại có người không biết lượng sức mình vậy chứ, đã không nhìn rõ tình huống còn không nhìn rõ vị trí của mình nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 game ca cuoc de choi de thang tai song casino truc tuyen, top 10 sinh vat co doc nhat the gioi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.