Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1667

Gần như trong nháy mắt, một cơn tê ập đến, hắn vội vàng dừng lại, lấy ra một viên thuốc uống vào.

"Mạng ngươi lớn, nhưng hai vị vương gia kia lại không may mắn như vậy rồi!" Điều hắn muốn chính là bọn hắn đi vào, chết chắc rồi!

Tô Mạt nghe thấy tiếng nổ lớn liền giật mình, tiếng nổ đó không phải là tiếng của đạn phích lịch mà nàng mang đến, hẳn là bạch y nhân đã có mai phục từ trước.

Người này giả trang thị vệ, để lừa bọn họ đi vào gian phòng, sau đó kích nổ thuốc nổ.

Tuy rằng nàng tin tưởng Hoàng Phủ Cẩn, nhưng trong lòng vẫn có lo lắng, nàng hơi do dự một chút, tên thị vệ kia liền nhân cơ hội chạy mất.

Người chạy mất, giống nói còn vọng lại, "Lần đầu so chiêu, tại hạ vô cùng thích thú, chờ lần tới gặp lại cô nương. Trận pháp lần sau sẽ không đơn giản như thế nữa..."

Nghe giống như hắn đang vô cùng vui vẻ.

Tô Mạt không đuổi theo hắn nữa, dù sao có Lan Nhược và Lưu Vân ở bên ngoài, nàng khẩn trương quay đầu nhìn tình hình sân sau.

Vụ nổ mạnh kia khiến không ít thị vệ phải bỏ mạng, nhưng may mắn là Hoàng Phủ Cẩn kịp thời cứu được Hoàng Phủ Giới, vụ nổ lớn như vậy, nhưng mà nội lực không đủ khiến cho thính giác sẽ bị mất trong một thời gian.

Tô Mạt tức giận nhìn hắn một cái, "Cho ngươi chừa cái tính vội vàng, đã nói nơi này rất nguy hiểm."

Hoàng Phủ Giới không nghe rõ, hắn hỏi lại: "Ngươi nói cái gì? Ta không nghe rõ!"

Hoàng Phủ Giới chán nản nhìn về phía Hoàng Phủ Cẩn, "Nhị ca, thôi xong rồi, đệ bị điếc rồi. Làm sao bây giờ, đệ còn chưa lấy vợ đâu."

Hoàng Phủ Cẩn thấy Tô Mạt không có việc gì, biết tên thị vệ kia đã chạy mất, hắn liền chỉ huy thị vệ dọn sạch sân viện này, cẩn thận kiểm tra xem còn độc hay ám khí nào khác, cũng cẩn thận dọn sạch cửa động.

Nghe thấy Hoàng Phủ Cẩn khóc lóc kể lể, hắn cười nói: "Không sao đâu, dù đệ có điếc, cũng vẫn có thể có vợ."

Đến khi làm xong mọi việc thì trời cũng bắt đầu sáng.

Lỗ tai của Hoàng Phủ Giới cũng tốt hơn một chút, đám thị vệ dọn sạch cửa động, có người cầm đuốc đi vào thăm dò, sau đó báo lại là không có nguy hiểm, tổng cộng có bốn đường đi, nhưng chỉ có một đường là thông với một cái giếng cạn, còn lại đều là ngõ cụt.

Tô Mạt trầm ngâm một chút, "Không thể không có đường khác, thử kiểm tra lại xem."

Hoàng Phủ Giới dẫn người dọn dẹp xung quanh, tổng cộng có 17 thị vệ đã chết, có 3 ám vệ, bên địch cũng chết đến 10 người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như nữa đêm chọi gà, vo ngua bien cuong rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.