Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1816

Còn đang náo loạn, phía sau có người chạy tới, hét lớn: "Trịnh Tiểu Nữ, thu dọn phòng trống xong chưa, chủ nhân lập tức tới rồi."

Mưa vẫn rất lớn, hay người mới tới vội vàng chạy đến hành lang trú mưa, đã thấy Lưu đại đang quẳng người chơi, không khỏi cười mắng: "Thằng nhãi này tâm trạng tốt nhỉ, làm châm trễ chuyện của chủ nhân không lột da ngươi mới là lạ."

Lưu đại oan uổng muốn chết, hắn không muốn quẳng, muốn ném Lưu Hỏa trên mặt đất, kết quả Lưu Hỏa lại dính lấy tay của hắn quẳng không ra.

Hai người kia nói: "Chúng ta vào xem trước, muốn chuẩn bị một chút, không thể quá keo kiệt, phải thơm mát một chút, đây là hương bách hợp tốt nhất, phun trực tiếp, dù là gian phòng ẩm mốc cũng có thể ngăn được mùi."

Nhìn tư thế kia, bọn họ cho rằng Lưu đại đã thu phục được chủ nhân của căn nhà, nhân gia đã cung kính mà nhường lại phòng.

Hương liệu kia cũng chính là đi ra từ cửa hàng của Tô Mạt, Lưu Hỏa cười nhạt một tiếng, nhìn hai người kia muốn bước vào cửa, liền ném tên Lưu đại kia ra ngoài, "Bùm" một tiếng, tên kia liền ngã vào vũng nước bên ngoài cửa, làm nước bắn tung tóe.

Mà Lưu Hỏa lại đứng chắn trước cửa ngay trước mặt hai tên kia, nắm chặt áo tơi của hai tên đó quẳng bọn họ ngã lui vài thước, chính mình thì đứng chắn cửa không cho ai bước vào.

Lúc này có người trong viện chạy tới, hô lớn: "Lưu công tủ, Lưu công tủ, tiểu thư hỏi sao công tủ làm gì mà lề mề như vậy."

Lưu Hỏa quay đầu lại nói: "Tiểu thư nói có khách đến, ta vừa mở cửa ra, khách không thấy đâu, ngược lại lại gặp mấy con heo rừng chạy loạn."

Người tới chính là chủ nhân Tuần gia, Tuần Hựu, hắn cười tiến lên trước, chắp tay, "Các vị tới là tránh mưa đúng không, thật là xin lỗi, trong nhà chật chỗ rồi."

Trịnh Tiểu Nữ vội hỏi: "Xin hỏi ngài mới là chủ nhà đi, chủ nhân chúng tôi muốn ở đây, mời ngài sắp xếp một chút, nếu chúng tôi không chịu được, mọi người cũng sẽ gặp phiền toái."

Sau đó có hai người khác tới, liền vô cùng tức giận, chủ nhân sắp tới, hai tên hỗn đản này còn chưa chuẩn bị xong.

Sắc mặt liền trầm xuống, lạnh lùng nói: "Biết chúng ta là ai không? Lập tức nhường lại tòa viện này, nếu không chó gà cũng không tha, đừng trách chúng ta độc ác."

Tuần Hựu rùng mình một cái, cười nói: "Sát khí của các vị thật lớn, chẳng lẽ là đại gia Tào bang?"

"Đúng thì sao? Biết là ông nội của ngươi rồi, còn không nhanh đi chuẩn bị đi!" Người nọ nhấc chân định đá Tuần Hựu một cước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như cuoc doi ngan ngui vo thuong tran trong sinh menh hanh thien tich duc dang gia hon nhieu chuyen bon chen tinh toan voi nguoi, than chu duoc su ★ ★ ★ thay thich tri thoat tung những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.