Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1899

Hoàng Phủ Cẩn không thích uống rượu, huống chi là vào lúc như thế này.

Tuy rằng vô cùng buồn bực, tóm lại không biết nên làm thế nào.

Muốn giải thích cùng với Tô Mạt, lại không biết rằng sai ở đâu, ai cũng không sai, nhưng chính là nảy sinh cảm giác không vừa ý nhau rồi.

Vì sao lại vậy?

Doãn Thiếu Đường khuyên hắn: "Tô tiểu thư không phải là nữ tử keo kiệt, nghĩ thông suốt là tốt rồi. Hoàng Phủ huynh nghĩ lung tung cũng không có tác dụng, không bằng ra ngoài giải sầu, có thể đến lúc về mọi chuyện sẽ tốt đẹp rồi."

Vốn là khi Thẩm Tinh Tinh khiêu khích, Tô Mạt vẫn lạnh nhạt, Doãn Thiếu Đường cảm thấy nàng là một nữ tử đáng yêu, đối mặt với khiêu khích của kẻ địch vẫn có thể ung dung đối mặt.

Nhưng từ sau khi Nhạc Phong Nhi xuất hiện, hình như nàng ấy không bình tĩnh được, nói ví dụ từ trước đến nay nàng luôn cười với mọi người, cho dù là lúc không vui cũng sẽ cười.

Hắn cảm thấy nàng là người vô cùng thông minh, có mưu kế. Mà khi Nhạc Phong Nhi xuất hiện, hình như nàng thật sự tức giận, nhất là những điều nửa giả nửa thật mà Nhạc Phong Nhi nói, giống như là muốn hắt nước bẩn lên người Tô Mạt.

Vốn là lúc này, Tô Mạt sẽ nở nụ cười đối mặt, sau đó thoải mái hóa giải, lần này nàng vẫn hóa giải vô cùng tốt.

Nhưng mà Doãn Thiếu Đường cảm thấy được nàng tức giận, người một khi đã tức giận, rất dễ mất chừng mực, sau đó sẽ làm sai, phiền lòng nóng nảy.

Từ lúc nàng nói thẳng là để Nhạc Phong Nhi cho Đan Phi, lại bảo Lưu Hỏa trực tiếp giải quyết Nhạc Phong Nhi, đến hôm nay nước canh nóng bỏng hắt lên mặt, cũng không phải là ngẫu nhiên.

Đây là Tô Mạt đang thể hiện sự tức giận, nàng đã tức giận rồi.

Không còn bình tĩnh nữa.

Hiện giờ, vậy mà nàng lại lãnh nghiêm bỏ lại Hoàng Phủ Cẩn mà đi, Doãn Thiếu Đường liền biết, sự tình sẽ phiền toái rồi.

Mấu chốt là theo ý hắn, Hoàng Phủ Cẩn cũng không sai, sau khi nghe bọn họ nói chuyện, với sự thông minh của hắn cũng đoán được ít nhiều.

Nhạc Phong Nhi có quan hệ với thuộc hạ của Hoàng Phủ Cẩn là Nhạc Thiếu Sâm, hiện giờ Nhạc Thiếu Sâm bị lưu đày, vương phủ có trách nhiệm chiếu cố tỷ muội Nhạc Phong Nhi.

Điều này khiến cho Nhạc Phong Nhi công khai thậm chí là yên tâm cắt ngang vào thế giới của hai người, giống như cao chó dán trên da, theo từ kinh thành tới Giang Nam.

Với sự nhạy cảm của Doãn Thiếu Đường, tự nhiên biết Nhạc Phong Nhi không phải là đơn thuần tới tìm biểu cửu để nương tựa, tất nhiên là vì Hoàng Phủ Cẩn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như thần chú, phuc bao Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.