Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1918

Quan trọng là thân phận của Nhạc Phong Nhi.

Nếu bọn hắn giết Nhạc Phong Nhi, có khả năng sẽ vu oan cho mình.

Dù là nàng giết Nhạc Phong Nhi, nàng tin tưởng Hoàng Phủ Cẩn sẽ không trở mặt với nàng, nhưng có một vấn đề, đó chính là Hoàng Phủ Cẩn sẽ tự trách.

Chỉ cần Nhạc Phong Nhi chết, sẽ ở thành cái gai trong lòng hắn.

Khiến cho hắn cả đời này không yên tâm được.

Nếu Thiên Diện Yêu Xà hiểu được điều này, chỉ cần xuống tay với Nhạc Phong Nhi, vậy thì chuyện sẽ rất khó để giải quyết.

Cho nên Tô Mạt phải bảo vệ Nhạc Phong Nhi an toàn, không phải do lý do nào khác, chỉ đơn thuần coi nàng ta như một đồ vật, một vật khiến Hoàng Phủ Cẩn không áy náy.

Để Nhạc Phong Nhi chết có rất nhiều cách, nhưng chết không giải quyết được vấn đề.

Nàng không thể hành động theo tình cảm được.

Hoàng Phủ Cẩn đau lòng ôm lấy nàng, ánh mắt có chút âm trầm.

Nói trắng ra là hắn không đúng, không tốt, nếu hắn không ra ngoài uống rượu, nếu hắn vẫn luôn ở bên cạnh Tô Mạt, nếu hắn an tâm thoải mái giao Nhạc Phong Nhi cho Tô Mạt, mặc kệ nàng ta làm gì hắn đều mặc kệ.

Như vậy sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Lưu Vân ở ngoài cửa không muốn quấy rầy hai người, nhưng lại không thể không bẩm báo, đành phải ở ngoài cửa nói: "Thiếu gia, tiểu thư, Thẩm gia tam công tử cùng Thẩm tiểu thư tới hỏi thăm."

Không ngờ hai người này lại tới, vốn là Hoàng Phủ Cẩn và Tô Mạt còn đang tính đi.

Hai người chỉnh sửa một chút rồi ra ngoài gặp khách.

Tuy rằng đang ở nhà trọ, Lưu Vân vẫn chọn một tiểu viện yên tĩnh, cũng không ở phía trước.

Cách ăn mặc của Thẩm Tinh Tinh thật sự là khiến người ta lóa mắt, còn đẹp hơn vài phần so với khổng tước, bên cạnh nàng ta, Thẩm tam công tử cũng là cẩm y hoa phục, tướng mạo tuấn mỹ, đứng dưới tán cây quế, gần như hòa thành một với mùi hoa quế, quả thật là cảnh đẹp ý vui.

Thẩm Tinh Tinh vừa nhìn thấy Hoàng Phủ Cẩn và Tô Mạt đi ra, lập tức bước lên trước, "Ai nha, ta nói các ngươi đến cửa hàng nhà ta mà ở, các ngươi lại còn khách khí. Sao nào, ta nghe tam ca nói, khi huynh ấy đang uống rượu thì gặp các ngươi đang đánh nhau với người khác. Tòa nhà các người ở, nghe nói cũng bị người ta đốt rồi sao? Chậc chậc, người nào tức giận lớn vậy?"

Nhìn bộ dạng vui sướng khi người gặp họa của nàng ta, Tô Mạt nhịn không được muốn đánh nàng ta.

Thẩm Tam vẫn bảo trì bình thản, không hề xấu hổ vì hành vi của muội muội nhà mình, hắn chắp tay hành lễ, tuy là cung kính nhưng không khiêm tốn.

"Doãn công tử vẫn tốt chứ?" Tô Mạt hỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như stt hay, song voi 2 chu tuy duyen Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.