Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1983: Xâm nhập hang ổ địch 4

“Rắn được sai tới?” Tô Mạt nghi ngờ nhìn hắn.

Cổ Tứ gật đầu: “ Đường chủ chuyên môn nuôi linh xà rồi sai khiến để báo tin, rất nhỏ, tầm thường, nhưng hành động nhanh chóng, dạ hành ngàn dặm.”

Còn có kỳ vật bực này? Tô Mạt rất tò mò.

Con rắn này là ai sai tới?

Tin tức là từ trạm dịch tiết lộ ra?

Trong đầu nàng lập tức đem mấy người chính mình hoài nghi bắt đầu tra từng chút, hỏi: “Đêm qua sau khi bọn họ đi không ai tới sao? Không có xảy ra bất kỳ xung đột nào sao?”

Cổ Tứ lắc đầu một cái: “Không ai, bởi vì giống như có người ra tay giúp một tay, nửa đường chặn lại. Nói nếu là không ngăn cản, vậy người trong này đoán chừng không thể rút lui.”

Có người chặn lại? Với trí tuệ Hoàng Phủ Cẩn, bọn họ nửa đường liền bị chặn lại, chưa có tới nơi này?

Lan Nhược thì ở đâu?

“ Vị cô nương Hắc Xà cùng Mị Kiều dẫn theo trở về, ngươi biết không?”

Cổ Tứ suy nghĩ một chút: “Ta hình như nghe nói qua, cô nương kia vốn là nhốt ở phía dưới, sau lại hình như chạy mất, Đường chủ còn phái ra rất nhiều người đi tìm, chỉ là không tìm được.”

Tô Mạt nhíu mày, Lan Nhược bị giam ở dưới, vậy dĩ nhiên là từ mật đạo phía dưới chạy, có thể chính là cái mới vừa tìm được kia hay không?

Nàng nhìn Cổ Tứ: “Nơi này ngươi đã tới sao?”

Cổ Tứ lắc đầu: “Ta không có tư cách xuống, cũng chỉ là quản đưa tin, trông chừng, mua đồ.... Những thứ này cũng là bởi vì Đường chủ tin tưởng, muốn tiểu nhân truyền lời, mới biết.”

“Cô nương kia sau lại không nị bắt trở lại?”

“Phải...... Hình như không có, sau đó đã nói muốn đi chặn lại người nào đó.” Cổ Tứ nói vô cùng thành khẩn.

Tô Mạt khẽ vuốt cằm, cười nói: “Xem ngươi đã nói hết lời, vậy ta cũng không thể nói không giữ lời. Nếu như ngươi muốn trở về, thả ngươi đi, nếu không muốn đi, có thể giúp ngươi mai danh ẩn tích, là ẩn cư hay như thế nào, tùy ý ngươi.”

Cổ tứ phịch một tiếng quỳ xuống, “Tiểu nhân nghĩ đi theo vị đội trưởng kia.”

Hắn chỉ chỉ A Lí trước mặt.

Tô Mạt cười lên, nhìn A Lí một cái, mặc dù không nói nhiều, ngược lại rất là gây chú ý.

Nàng hỏi A Lí thế nào, A Lí mặt lộ vẻ khó khăn, lại xem hắn: “Được, nhưng mà chúng ta phải khảo hạch, huống chi, ngươi vốn là kẻ địch bên kia, hôm nay đầu nhập vào chúng ta, cũng có vấn đề về trung thành.”

Cổ Tứ cắn răng, nói: “Nếu các ngươi biết những lâu la chúng ta này ở chỗ này chịu đối xử không dành cho người, các ngươi sẽ có tự tin, ta sẽ tuyệt đối không phản bội lần nữa.”

Lúc nói lời này, cơ mặt hắn cũng run rẩy, nhìn ra được đang cực lực ẩn nhẫn, đè nén vô hạn khổ sở.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như tai file excel tinh thue tncn 2018 chi tiet, file ke toan excel theo quyet dinh 48 don gian chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.