Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2003: Nhà nhỏ thần bí 2

Đêm khuya xông vào nhà dân, nếu như là nhà người thường, vậy dĩ nhiên không có vấn đề gì.

Đối thủ của bọn họ bây giờ cũng không phải là người bình thường, mà là người Nam Trạch tinh thông trận pháp, độc dược, độc trùng.

Nàng cũng không thể nào thật bảo Thẩm Tam tới, nếu như hắn đến thật, hắn sẽ phải biết chuyện của bọn họ, Tô Mạt cũng không muốn ngả bài cùng hắn, càng không muốn tiết lộ lai lịch của mình.

Như này cũng chỉ là gạt lão đầu kia thôi.

Một tòa nhà, người giữ cửa là một lão già mắt mờ, tai ù mắt hoa, tuyệt đối không phải là hiện tượng bình thường, trừ phi không muốn người ta đi vào, cũng không muốn người ta hỏi thăm.

Vậy đã nói rõ nhất định có tồn tại mờ ám.

Nàng nháy mắt với Lan Như, Lan Như lập tức hiểu ý, nói phải đi chuẩn bị xe.

Lan Như xoay người đi, lão đầu kia nhìn nàng một cái, nói với A Lí: “Ngươi là tìm quản sự của chúng ta hả, ai nha, ngươi cũng không sớm nói, còn cùng ta co kéo cái gì có bán hay không, trồng hoa gì, quản sự của chúng ta đang uống trà tại hậu viện đấy.”

Nói xong cũng để bọn họ đi vào.

Tô Mạt cũng không gọi Lan Như về, liền cùng A Lí hai người đi theo lão đầu đi vào.

Biệt viện này quả nhiên có chỗ bất đồng, không hề giống những tòa nhà khác, phân ra cái gì tiền viện tiếp khách, yêu cầu đoan trang nghiêm cẩn, hậu viện là phòng ngủ, u tĩnh xinh đẹp.

Viện này vừa vào cửa chính, đã đầy hoa tử vi, đối với thời đại này mà nói, loại tử vi này có các màu đỏ trắng vàng tím, màu sắc đậm nhạt khác nhau, đúng là cực phẩm.

Nơi này có đủ, hơn nữa chia nhóm ra trồng trọt, được thiết kế cực kỳ ưu nhã.

Lão đầu dẫn mấy người xuyên qua rừng hoa, vừa lao thao nói cái gì, trề môi nói khẽ, người khác cũng nghe không rõ, thỉnh thoảng đặt câu hỏi một câu, hắn cũng nghe không rõ. Vì vậy hai người Tô Mạt định ngậm miệng, cho phép hắn càu nhàu.

Xuyên qua đường hoa quanh co, lên một tòa hành lang, lại qua tiền sảnh, đi tới trước mặt một tòa cao ốc, xây bằng gỗ thô, không quét thêm sơn màu, cũng chỉ là dùng sơn sống quét lên, phòng nước phòng mọt.

Xem ra có loại cảm giác xưa cũ vừa dầy vừa nặng.

“Hai vị ở chỗ này chờ một chút, lão nô phải đi ngay thông báo cho quản sự.”

A Lí để cho hắn đi, hắn nhìn một chút, khắp mọi nơi không có ai, chỉ có cái sân trống, trừ ba gian nhà chính này, lại có cả vườn tử vi, trừ mấy thứ đó ra, không có hoa cỏ gì khác.

Trên đất trừ đá mảnh trải đường, cũng không có những thứ cỏ dại hoặc phong lan trang trí.

“Tiểu thư, nơi này có điểm cổ quái.” A Lí toàn thần giới bị, nghiêng tai lắng nghe, nhưng trừ gió thổi cỏ lay, cũng không có những tiếng vang khác.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như cach phan biet la ngon va che vang, ong nhua hdpe học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công