Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2021: Không hiểu mà tử vong 5

Tô Mạt cười như không cười nhìn hắn: "Ta không phải là kỳ nữ tử gì, ngược lại Doãn công tử, lại làm cho người ta cảm thấy rất thần bí, không biết sư thừa môn phái nào a."

Doãn thiếu Đường cười hì hì rồi lại cười: "Ta đây võ vẽ mèo quào còn có thể học với ai, cũng chỉ là đi du lịch rồi cơ duyên xảo hợp, nơi này học một chiêu nơi đó học nửa thức, nhất lai nhị khứ sẽ biết ít công phu."

Tô Mạt lộ ra một bộ tò mò: "Thật ra thì ta rất muốn biết ngươi và Thẩm Công Tử là quen thế nào."

Doãn Thiếu Đường thấy nàng nói đến Thẩm Tam, cặp mắt sáng trong, không khỏi chế nhạo nói: "Thế nào, sẽ không cũng coi trọng hắn đi, ta nhưng nói cho ngươi, Thẩm Tam người nọ chính là một hoa hoa đại thiếu gia, cô gái đứng đắn giống như ngươi vậy, tuyệt đối đừng thích hắn."

Tô Mạt bĩu môi: "Ngươi cũng không thấy tốt bao nhiêu đâu."

Doãn Thiếu Đường ngẩn ra, ngay sau đó cười ha ha, chọc cho tất cả mọi người nhìn sang.

Lúc này thủ hạ Thẩm Tam và thủ hạ Ngụy An Lương cùng nhau mang vài chiếc thuyền con tới đây, gọi số hiệu, hưng phấn hướng nơi này sải bước đi .

Thẩm Tinh Tinh mừng rỡ vỗ tay bảo hay, mau cho người thả thuyền nhỏ xuống nước, nàng lại chỉ vung ai ngồi đâu, ai là một nhóm với ai, mọi người thi đua một chút xem người nào bơi nhanh hơn.

Nhạc Phong Nhi sợ hãi: "Thẩm tiểu thư, ta là thôi đi. Ta là người phương bắc, không biết bơi."

Nàng nhìn trộm lại nhìn Tô Mạt, nếu như đều ở trên thuyền, Tô Mạt có công phu, muốn đẩy mình xuống nước, đó là rất chuyện tình dễ dàng.

Mấu chốt Vương Gia không có ở đây, không ai làm chủ cho nàng, cho nên nàng ta chỉ có thể ẩn nhẫn.

Đến lúc đó nước băng lạnh, không đi lên liền chết đuối, cứu lên chỉ sợ cũng muốn bệnh nặng.

Nàng không muốn chịu cái tội đó.

Tô Mạt há không biết tâm tư nàng, nàng không lên thuyền, Tô Mạt ngược lại vui mừng, dù sao mình là muốn thăm dò tình huống.

Mấy người đang muốn đem thuyền xuống nước, A Lí cùng Lan Như bước nhanh tới đây, còn có một thị nữ kinh hoảng đã chạy tới, thét lên, "A, người chết! Giết người!"

Bên này đám người Thẩm Tam sợ hãi cả kinh, "Người chết?"

Bọn họ mang tới đều là thân tín, hơn nữa hai nhà cũng hòa thuận lẫn nhau, căn bản không có mâu thuẫn gì.

Dù là uống rượu, nói lời say, đánh nhau, nhưng mà cũng chỉ là làm ồn ào, chưa từng xuất hiện tình huống chết người.

Thẩm Tam cùng Ngụy An Lương vội vàng tiến lên tra hỏi từng người thủ hạ.

A Lí cùng Lan Như đã tìm được Tô Mạt, nhỏ giọng nói chuyện một chút, thì ra là mới vừa những tùy tùng kia cùng bọn thị nữ đều ở đây rừng hoa trong uống rượu nói đùa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như chua benh ung thu, dao gi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.