Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2023: Nguyên nhân cái chết 2

Lão Viên thủ lĩnh còng lưng eo, kéo cái chổi, giơ lên chổi hót, chao đảo đi quét sân, vừa quét vừa lầm bầm mắng.

Thỉnh thoảng giương mắt nhìn người chung quanh một chút, ánh mắt lạnh lùng sắc bén.

Không cẩn thận, vừa vặn đúng tầm mắt Tô Mạt, hắn lập tức lại giả bộ vẻ già nua mắt mờ, dáng vẻ vô tri vô giác, cúi đầu chuyên tâm quét sân.

Hắn sớm chuẩn bị rất cẩn thận, mảnh vụn điểm tâm đá nhỏ trong khe hở cũng quét ra, một điểm cũng không lưu, nếu là có bó hoa cành hoa bị gãy rơi, hắn liền cực kỳ đau lòng nhặt lên, cẩn thận từng li từng tí để ở bao vải treo trước ngực.

Hắn vừa già vừa xấu, trên người cũng không sạch, cho nên những người đó cũng chỉ đi vòng quanh hắn, căn bản không muốn tới gần càng không muốn nói chuyện cùng hắn.

Tô Mạt vẫn đứng ở một gốc cây, thờ ơ lạnh nhạt tất cả người ở đây.

Rất nhanh màn đêm buông xuống, Thẩm Tam cho người ta chuẩn bị thức ăn.

"Nếu tất cả mọi người một chỗ, không bằng Tô tiểu thư cùng mấy vị cũng ở lại tốt lắm, chơi vài ngày, chúng ta cùng một chỗ khởi hành."

Thẩm Tam chủ động mời.

Hắn hơi cười nhìn Tô Mạt, nàng mời mình tới nơi này, hiện tại xảy ra chuyện, mình muốn mời nàng lưu lại, cũng coi là "Bánh ít đi" rồi.

Tô Mạt làm ra vẻ mặt không sao cả: "Nếu Thẩm công tử giữ lại, vậy cung kính không bằng tòng mệnh rồi, lại nói nơi này so với bên ngoài ở thoải mái hơn, cảnh sắc lại đẹp."

Phía sau câu nói kia không phải lời nói thật tâm.

Một rừng tử vi rất đẹp, nhưng một rừng tử vi cao quá đầu người như vậy, thật sự không tốt chút nào.

Ít nhất kể từ khi có người chết, rất nhiều người trong lòng liền có ám ảnh, cảm giác là lạ.

Nhất là đến ban đêm, dù là hành lang đã đốt đèn lồng, mặc kệ là nhà chính, nhã hiên đều đèn đuốc sáng choang, nhưng lại hãy để cho lòng người kinh khiếp.

Thậm chí càng thêm kinh hãi.

Thử nghĩ trong rừng hoa hoàn toàn tĩnh mịch, bóng đen lay động, quả thật giống như là một tòa phần mộ ưu nhã, cảm giác như nuốt chửng tòa nhà này.

Thẩm Tinh Tinh mặc dù có chút sợ, cũng không thừa nhận, ngược lại giọng nói lớn hơn dạy dỗ những thị tỳ kia, lại cao cao tại thượng an ủi Nhạc Phong Nhi, sau đó thịnh khí lăng nhân theo sát Tô Mạt khoe khoang.

Rốt cuộc, Tô Mạt cũng tạm trú dưới mái hiên nhà nàng rồi.

Tô Mạt cũng rất thản nhiên, nói mấy câu liền dẫn theo Lan Như nghỉ ngơi.

Đêm khuya, thời điểm cuối tháng đầu tháng, không trăng, vài ngôi sao cũng rất giống bị rừng hoa này nuốt mất rồi, nến trong đèn lồng phía ngoài phát ra âm thanh lách tách.

Ở trong đêm tối cực kỳ rõ ràng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 50 mam thai chay, mon chay lau chua cay rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.