Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2036: Bị vây 3

Lưỡi kiếm như tờ giấy, vô cùng sắc bén, vận dụng nội lực, đốn cây dễ như xắt thức ăn.

Chỉ là nhỏ nhẹ một tiếng cọt kẹt, cây hoa tử vi màu trắng kia liền bị chặt đứt rồi.

Cây tử vi này lập tức phát ra tiếng kêu rên, thê lương, sợ hãi như người, làm cho người ta không rét mà run.

Nó đung đưa, nhưng không làm gì được, cuối cùng “Răng rắc” một tiếng, gãy đổ, hoa rối rít suy tàn, lập tức khô héo.

Mà đám hoa tử vi màu đỏ ở xung quanh, hình như sợ, run rẩy, lắc lắc, giống như dây tơ hồng mất đi cây chủ.

Tô Mạt không chút khách khí, để Lan Như chặt đứt tất cả.

Lan Như tay nâng kiếm rơi, như gió thu cuốn hết lá vàng, một mảnh mười mấy gốc cây tử vi, rất nhanh liền bị thanh lý sạch.

“Tiểu thư, chúng ta sẽ dùng cách này, xem ở đây cây đều bị chặt đứt hết, cũng không tin bọn họ còn có thể phách lối.”

Tô Mạt lại cảm thấy đoán chừng không có đơn giản như vậy, nhưng là như vậy cũng có thể làm giảm uy phong kẻ địch, tránh cho Mạc quản sự đó còn tưởng là họ bó tay hết cách.

Hai người lại tiếp tục như cũ, chém đứt một gốc cây tử vi màu trắng, lần này vẫn như cũ rất thuận lợi, sau đó họ lại muốn chém hết đám hoa tử vi màu đỏ xung quanh.

Đột nhiên, cả rừng hoa run rẩy, quanh quẩn một tiếng lại một tiếng kêu thê lương.

Hai người cả kinh, động tác trên tay cũng chậm, Tô Mạt nhạy cảm một chút, thế nhưng cảm giác những gốc cây xung quanh đang ép tới gần, khe hở ở giữa các gốc hoa càng ngày càng nhỏ, hình như muốn làm thành tường hoa kín đặc đưa ép chết các nàng ở bên trong.

“Tô Mạt, ngươi chịu chết đi!”

Một đạo âm thanh xa lạ mà có chút quen thuộc truyền tới, mang theo hài lòng, mang theo một tia tàn nhẫn, thậm chí có một tia tiếc nuối không thôi.

Tô Mạt cùng Lan Như cũng cảm giác có cỗ lực lượng bài sơn đảo hải bức bách về hướng các nàng, dường như muốn ép nát ngũ tạng lục phủ các nàng.

“Tiểu thư, cẩn thận!”

Một cây quét tới hướng Tô Mạt, Lan Như vội lên tiếng nhắc nhở.

Tô Mạt muốn bay lên cao, gốc hoa bốn phương tám hướng lại vượt trên.

Đầu óc nàng nhanh chóng vận chuyển, đang lúc những gốc cây khép đỉnh lại, nàng đột nhiên kéo Lan Như lăn một vòng ngay tại chỗ, sau đó bò đến một cụm hoa trên cành.

Hai người bấu víu vào cành hoa này, mấy gốc cây này liền không có biện pháp, những thứ khác cũng không cách nào công kích.

Chỉ là ở một bên lắc lắc.

Chỉ tiếc, họ cũng không còn biện pháp rời đi.

Xem ra đơn thuần chém đứt gốc cây màu trắng cũng không được, bọn chúng hình như là thành viên từng tổ từng tổ, mỗi một tổ không cùng thuộc tính, nên biện pháp phá giải cũng bất đồng, nếu như sai lầm, sẽ hoàn toàn ngược lại, đưa tới hỗn loạn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 dia chi xoa xam uy tin va an toan nhat ha noi, top 10 cong ty tham tu tu uy tin o tphcm/cong ty tham tu 247 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.