Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2047: Mập mờ 2

Trừ lần đó ra, trong vườn này cũng không có người khác.

Ngụy An Lương vừa cho người đi kiếm thuyền bè, đến lúc đó trực tiếp có thể từ bến tàu nhỏ lên đường chủ yếu là tiến vào thuỷ vận, không cần nữa cưỡi ngựa ngồi xe rồi.

Vân Thiếu Khanh đem tinh lực tiêu vào việc nghiên cứu rừng hoa ở giữa Lạc Hồn Hồ, hắn quay một vòng, nói với Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn đang nói chuyện: “Hai vị có thể giúp tại hạ chuyển một chút hay không?”

Tô Mạt nhìn về phía Hoàng Phủ Cẩn: “Cẩn ca ca, ngươi bồi Vân công tử đi, ta chỗ này còn có một chút chuyện.”

Sau đó rồi hướng Vân Thiếu Khanh cười nói: “Vân công tử, thật là rất xin lỗi, các ngươi đi trước, ta xử lý xong chuyện sẽ tới.”

Vân Thiếu Khanh gật đầu: “Làm phiền. Tô cô nương xin cứ tự nhiên.”

Tô Mạt là quan tâm tin tức Lưu Vân, nàng còn chưa có thời gian cùng Hoàng Phủ Cẩn cẩn thận nói về chuyện đó, từ tin tức A Lí đưa tới, quả nhiên có một ít người thần bí đang lặng lẽ hoạt động, hình như đang truy tung người nào.

Mặc dù không khẳng định, chỉ là nhìn dáng dấp tám chín phần mười là Lưu Vân rồi.

Tô Mạt chậm rãi bước chân đi thong thả, nói với A Lí: “Hôm nay chuyện nơi này đã xong, A Lí tự mình đi làm, vừa giám thị kẻ địch, vừa tìm Lưu Vân.”

A Lí lĩnh mệnh: “Vậy thuộc hạ lập tức đi đến chuẩn bị.”

Sau khi A Lí đi, Tô Mạt liền đi vào gian phòng thăm Lan Nhược cùng Lưu Hỏa, Lan Như đang chăm sóc bọn họ.

Chưa tới một chút thời gian, hai người có thể đã tỉnh lại.

“Đừng lo lắng, bọn họ không có việc gì, Vân công tử đã bảo đảm qua.” Tô Mạt an ủi Lan Như.

Lan Như giúp tỷ tỷ đắp chăn: “Tiểu thư, ta cuối cùng cảm thấy vị kia Vân công tử...... Hình như......”

“Hả?” Tô Mạt nghiêng đầu nhìn nàng, “Tiếp tục.”

Lan Như do dự một chút: “Người rất tốt, xem ra thản nhiên, thiện lương, thân thiết, ôn nhã, là một người tốt, nhưng nô tỳ cảm thấy, hình như có chút cổ quái.”

“Nơi nào cổ quái?” Tô Mạt hỏi, lại nói Vân Thiếu Khanh ít nhất tự báo Liễu gia cửa, không giống Doãn Thiếu Đường che che giấu giấu như vậy, dùng một câu du lịch liền gakt mọi chuyện ra.

Nàng ngược lại tình nguyện tin tưởng người như Vân Thiếu Khanh.

Lan Như vội nói: “Tiểu thư, em không phải hoài nghi hắn, em cảm thấy, hắn đối với tiểu thư hình như...... Có chút không bình thường.”

Nếu như nàng là thật nha hoàn, hoặc là người làm, dĩ nhiên sao không biết lại mạo muội nói với tiểu thư một người đàn ông có mơ ước với tiểu thư.

Hơn nữa coi như nam nhân khác có ý với tiểu thư, nàng cũng không lo lắng chút nào, bởi vì nàng biết tình cảm tiểu thư cùng thiếu gia là bền chắc không thể phá được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như chuot may tinh bi do, word 2010 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.