Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2072: Tình thâm duyên sâu của hai người 2

Đó chính là tình thâm, lại rất ít thân mật, hắn đợi một chút để nàng lớn lên, nhưng nàng hôm nay đã trưởng thành, lại với hắn thật giống như có một loại cảm giác bởi vì hiểu rất rõ mà sinh ra cổ quái trong lòng.

Mỗi lần không khí đến, hắn muốn hôn nàng một cái, nàng sẽ không nhịn được né ra hoặc là cười dài.

Để cho hắn rất muốn đụng ngã nàng, hung hăng dọn dẹp nàng một lần.

"Cẩn ca ca, chúng ta còn chưa có thành thân nha." Nàng sờ sờ cái mũi của mình, mặc dù cũng không bài xích hai người thân thiết, mà dù sao ở trên thuyền, nàng cũng không muốn trở thành trò cười, như vậy không có uy nghiêm.

Hoàng Phủ Cẩn bất đắc dĩ: "Chúng ta đi ra ngoài đi, tới đây ta xử lý tóc cho ngươi, cũng rối loạn rồi."

Tô Mạt cười xấu xa nhìn hắn: "Ngươi gạt người."

Nàng sờ sờ tóc mai của mình, rõ ràng thật tốt, hắn khẳng định làm chuyện xấu đây.

Mặc dù hắn vẫn quy củ đối với nàng, nhưng nàng nhớ hắn thời niên thiếu vẫn là yêu nghiệt đấy, trong xương chính là xấu xa.

Hoàng Phủ Cẩn nói hoa cài đầu của nàng bị tuột rồi, cần chỉnh lại, nàng liền đi đến chậu nước soi bóng, kết quả bị Hoàng Phủ Cẩn một phát bắt được, đè ở trên ván cửa, hôn đến đầu váng mắt hoa, cuối cùng mềm ở trong lòng hắn tinh tế cầu xin tha thứ.

"Nàng cũng có lúc sợ." Hắn rất hài lòng, chân mày khóe mắt đều là nồng đậm tình ý, đôi con ngươi sáng ngời sóng mắt lưu chuyển, say người mở lòng.

Tô Mạt phất tóc mai, giận hắn một cái, như thế rất tốt rồi, trước kia hai người coi như một chỗ, cũng là quang minh chánh đại.

Hiện tại chỉ sợ sẽ phải chột dạ.

Hai người đi ra ngoài trên boong thuyền, Vân Thiếu Khanh cùng Thẩm Tam, Ngụy An Lương đang thảo luận sự tình, suy đoán vị sư tỷ kia còn khả năng xuất hiện ở nơi nào, Thẩm Tam có thể dò thăm một chút tin tức của nàng hay không ... còn có hành tung của Doãn Thiếu Đường, có người phát hiện hắn cũng là một đường đi về phía nam, nhưng lại không bắt được.

Giận đến Thẩm Tam thẳng đấm vào bắp đùi.

Nhìn thấy Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn ra ngoài, bọn họ lập tức cười thăm hỏi, sau đó xin hai người cùng nhau thương lượng.

Nói chuyện trước, ba người không hẹn mà cùng nhìn bọn họ một cái, ánh mắt đều có chút ngầm hiểu lẫn nhau thậm chí cảm giác tự nhiên, rồi sau đó còn liếc nhìn nhau.

Hoàng Phủ Cẩn lạnh nhạt thong dong, không có một tia khó chịu, tự nhiên ngồi xuống, uống trà.

Ngược lại Tô Mạt, cảm giác ánh mắt mọi người hình như có thâm ý khác, cộng thêm trong lòng có quỷ, gương mặt mất tự nhiên mà đỏ lên.

Da thịt nàng vốn là mềm mại như trẻ nít, hai má lộ ra màu hồng nhạt tự nhiên, màu da cực kỳ nhẵn mịn sáng bóng, lần này do xấu hổ, thật ra khiến người rất là kinh ngạc, với vẻ thanh thuần đoan trang ở bên ngoài, hình như thấy được làm người ta kinh tâm diễm lệ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay hoa bi ngan co that khong, don 2020 bang nhung cay phong thuy sau de mot nam sung tuc chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.