Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2093: Bị độc thủ 07

Thẩm Phỉ cùng Thẩm Tam lại lấy lời này mà hoà giải, làm sống động không khí.

Tiệc rượu đón gió, không phải chỉ là nói chút lời nói liên lạc tình cảm, từ cổ chí kim đều là giống nhau.

Qua ba lần rượu, những chưởng quỹ kia cùng mấy nghĩa tử liền rối rít lấy lý do có việc vội, không dám quấy nhiễu vương gia, trước hết cáo lui.

Thẩm lão gia thoạt nhìn rất vui mừng, mặc dù chừng năm mươi tuổi, nhưng gương mặt kia vẫn như cũ không thấy sự ăn mòn của bao nhiêu năm tháng, còn là một nam nhân anh tuấn khỏe mạnh.

Khi giơ tay nhấc chân, cũng có sức quyến rũ không phải nam nhân nào cũng có, đứng cùng một đám trẻ tuổi tuấn nam, cũng không thua kém.

Hắn từ ái nói với Tô Mạt: "Tô tiểu thư, lão già cùng lệnh tôn Tô quốc công cũng có không ít lần gặp mặt, mỗi lần gặp mặt, cũng hết sức vui vẻ đấy."

Những thứ này phụ thân ngược lại không đề cập bao nhiêu, dù sao một đại tướng quân có được binh quyền, một thương nhân phú khả địch quốc, cũng không tiện quá mức mật thiết, tránh cho Hoàng đế hiểu lầm, đưa tới họa sát thân.

"Gia phụ mặc dù không thường nhắc tới Thẩm lão gia, nhưng chỉ cần nói đến, chính là cực kỳ khâm phục, chỉ là ngại vì tình thế, lại không thể nhiều lời, cũng không thể có liên lạc."

Tô Mạt trả lời.

Thẩm lão gia rất vui vẻ, thở dài nói: "Ta có mấy đứa con gái, cũng không có ai có thể được coi trọng bằng ngươi."

Tô Mạt lập tức toát mồ hôi lạnh, thầm nghĩ lão gia ngài uống say đi, nói như vậy, không phải khiến những nữ nhi kia của ngài ghen ghét ta sao?

Người khác không nói, chỉ một Thẩm Tinh Tinh đã đủ.

Quả nhiên, Thẩm Tinh Tinh quyệt miệng bất mãn, muốn nói cái gì, lại không cơ hội chen miệng.

Tô Mạt cười nói: "Lão gia quá mức khiêm rồi, mấy vị lệnh công tử đều là nhân trung long phượng, sự nghiệp thành công, Thẩm tiểu thư càng thêm tướng mạo đẹp vô song, kỹ thuật vũ đạo, võ công đều là cực tốt."

Nghĩ một đằng nói một nẻo a, nàng cười đến phát bệnh trong lòng, chỉ là cũng hầu như không thể nói thật đi, vốn chính là khen ngợi lẫn nhau.

Nàng nói như vậy, Thẩm Tinh Tinh ngược lại rất vui vẻ.

Tô Mạt lại nói: "Không biết mấy vị công tử tiểu thư khác sao lại không thấy."

Thẩm lão gia làm như say, cười ha hả ngẩng đầu lau lau cái trán: "Thật là tuổi già sức yếu, không có thể lực và tinh lực như những người tuổi trẻ các ngươi, cũng chỉ là uống nhiều mấy chén, liền bốc lên đầu."

Tô Mạt sao không biết lão là giả say, lão hồ ly, cũng chỉ là hỏi một chút mấy con thứ thứ nữ, về phần giả bộ uống say này.

Có cái gì mà không nhận ra?

Bên kia Hoàng Phủ Cẩn lặng lẽ hỏi Thẩm Tam, có nói rõ với Thẩm lão gia về mục đích lần này bọn họ tới cùng với chuyện gặp phải tại viện kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như nguoi khien ban ton thuong neu thay bat binh hay doc 9 cau nay, tu vi 2018 canh thin nu mang sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.