Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2101: Bí mật của Thẩm lão gia 2

Tô Mạt cười lạnh trong bụng, cũng không nói tiếp, chỉ nói: "Những chiếc đèn lưu ly này mặc dù tốt, cũng thật đắt, nhưng dù sao không phải là cực phẩm. Đèn lưu ly tốt nhất, phải là đèn chế tạo thành hình hoa, tỷ như đèn hoa sen, đèn mẫu đơn, còn phải tụm năm tụm ba, còn phải tụ ánh sáng, có thể ngưng tụ toàn bộ ánh sáng của cây nến, vậy thì thật là sáng như ban ngày, không như loại dạng mờ mờ ám ám, thảm thảm nhàn nhạt này."

Nàng không khách khí chút nào, cũng không lưu mặt mũi cho Thẩm Tinh Tinh, ngươi cho rằng nhà ngươi có đèn lưu ly được, rất quý, là có thể hỏi tới chuyện của người khác rồi hả? Còn là hôn sự của người ta cũng nhúng tay, cũng quá nhàm chán thôi.

Huống chi hôn sự của nàng và Hoàng Phủ Cẩn, dù là lão hoàng đế cũng không hỏi tới cũng không quản được, chẳng lẽ Thẩm Tinh Tinh cảm thấy có thể có ảnh hưởng gì đối với bọn họ hay sao?

Nữ hài tử dù yêu hay chưa yêu, đều hy vọng có thể có một tình yêu oanh oanh liệt liệt, nhưng chân chính gặp được người kia, sẽ hi vọng tất cả đều gió êm sóng lặng, lặng lẽ yêu nhau, nhàn nhạt hạnh phúc, không cần bất luận kẻ nào tới tăng thêm đau khổ.

Cho nên đối với hành vi chặn ngang một cước của Thẩm Tinh Tinh cùng Nhạc Phong nhi, Tô Mạt chẳng thèm ngó tới.

Thẩm Tinh Tinh nghi ngờ nhìn Tô Mạt, mình rõ ràng hỏi chuyện cả đời của nàng, sao lại nói đèn lưu ly gì gì?

Lại nghe được Tô Mạt lại nói: "Thẩm tiểu thư không biết sao? Ta toàn lệnh tôn làm ăn, giống như đèn lưu ly này, rồi hương này hương nọ, phấn này phấn kia, chỉ cần là cực phẩm, bán được ra hơn 10 lượng bạc một hộp, chỉ sợ toàn là của cửa hàng ta tw trong ra ngoài."

Thẩm Tinh Tinh trợn to hai mắt, nàng biết phụ thân và người kinh thành làm ăn, cũng đã nghe nói qua Tô Mạt, phụ thân còn khen.

Nhưng Thẩm Tinh Tinh vẫn cảm thấy, là Tô Mạt đi theo phụ thân thơm lây, có thể có một chút khôn vặt thôi, không ngờ là Tô Mạt nói những thứ tốt kia đều là từ Tô Mạt làm ra.

Nàng thích nhất hương bốn mùa, thích nhất phấn, thích nhất đèn lưu ly, còn có......

Chẳng lẽ đều là Tô Mạt làm ra hay sao?

Làm sao có thể!

Thẩm Tinh Tinh cảm giác tâm vốn cao ngạo bị người làm thương tổn: "Ngươi đang gạt người."

Nàng tức giận, quay đầu nói: "Ta còn có chuyện, ngươi để các nàng dẫn ngươi đi dạo thôi."

Nói xong liền dẫn mấy thị nữ đi, để mấy người lại dẫn bọn Tô Mạt tùy tiện đi dạo một chút.

Tô Mạt nhướng mày, nhàn nhạt cười lên, xoay người lại hướng hai người đi tới: "Có phát hiện gì không?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 08, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh tai san co dinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.