Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2103: Bí mật của Thẩm lão gia 04

"Kim Chưởng Quỹ chạy trốn rồi, trong kinh thành cũng xảy ra một ít chuyện, có tin tức tỏ rõ, những Bạch y nhân kia có thể từ nơi khác vào kinh thành, là dựa vào quan hệ của Thẩm gia. Nói trắng ra là, là dựa vào việc hợp tác giữa ta và lão gia, giúp cho họ có cái lợi này, được Thẩm gia dùng danh nghĩa Ngân tiêu sư đưa vào kinh thành."

Tô Mạt đã hiểu rõ, vốn sự nghiệp của Thẩm gia đều nam phương, mặc dù bọn họ được Hoàng đế ban thưởng, cũng có vinh dự rất lớn, nhưng Hoàng đế cũng kiêng kỵ bọn họ.

Cho nên cơ hồ ngầm hiểu lẫn nhau, việc của Thẩm gia sẽ không làm ở kinh thành.

Lần này cũng là Tô Mạt hợp tác cùng Thẩm lão gia, coi như là Tả phu nhân làm trung gian dẫn đầu, hai nhà đã đạt thành nhận thức chung, hợp mở ngân hàng tư nhân.

Dù sao ngân hàng tư nhân của Thẩm gia có thực lực mạnh hơn, uy tín tốt hơn, thương nhân cùng quan phủ đều thích tới hợp tác.

Tô Mạt mượn Thẩm gia kiếm tiền, Thẩm gia mượn Tô Mạt kéo dài thế lực đến kinh thành.

Sau đó mới xuất hiện Bạch y nhân mượn dùng thân phận tiêu sư bí mật vào kinh.

Cái này không thể không khiến Tô Mạt hoài nghi.

Vẻ mặt Thẩm lão gia nặng nề, ánh mắt chuyên chú mà nghiêm túc, lão cũng không phủ nhận: "Ban đầu hợp tác cùng Tô tiểu thư, lão phu nghĩ cũng đúng là muốn mở rộng sự nghiệp của Thẩm gia. Hơn nữa tiến vào kinh thành, nếu như có cơ hội, cũng hy vọng có thể quan hệ với huân quý thậm chí cả hoàng thân quốc thích thêm mật thiết. Như vậy nếu như có sự tình gì, Thẩm gia chúng ta cũng sẽ không ứng phó không kịp, hoặc là nên làm như thế nào, cũng có thể kịp thời có chỉ điểm, tránh lại mù mờ."

Cho tới bây giờ thương nhân phú quý một phương, kết quả đều không tốt như vậy.

Dù cẩn thận giữ bổn phận, Hoàng đế cũng sẽ có ý đồ với hắn, nếu là có hoàng thân quốc thích có thể thông gió, bọn họ cũng biết hiếu kính thiên tử thế nào, phải khiến thiên tử vui vẻ, mới có thể bảo vệ gia tộc bình an thịnh vượng.

Đây cũng là nhân chi thường tình.

"Tên Kim Chưởng Quỹ đó, đích xác là chúng ta tiến cử, khi còn nhỏ hắn là chúng ta người làm ở cửa hàng Thẩm gia, cần cù chăm chỉ, giữ khuôn phép, hơn nữa còn có chút kiến thức, lại không ngu dốt. Lần này đi kinh thành phát triển ngân hàng tư nhân, mấy vị chưởng quỹ cũng đều đề cử hắn."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 shop hoa gia dep nhat tphcm 2021, cong ty to chuc su kien uy tin tai binh duong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.