Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2128: Tiết: Là yêu hay hận 01

Hai tiểu nha đầu đồng ý.

Đột nhiên, Thẩm Tam cảm thấy trước mặt bỗng tối sầm, lập tức ngất đi, "Bùm" lập tức té ở bên cạnh đống củi, đã mất đi tri giác.

Hai tiểu nha đầu nghe âm thanh, chưa kịp quay đầu lại, cũng ngất đi.

Một bóng dáng thật nhanh rảo bước đi vào, chạy qua cái siêu bạc liền đi.

Bên kia Tô Mạt ở trên lầu trông về phía xa, duỗi lưng một cái, nói: "Cẩn ca ca cùng Vân công tử chuẩn bị xong chưa."

Lan Nhược lên tiếng: "Chắc là đã xong. Thiếu gia làm việc, không có sơ sẩy."

Đang nói Lan Như từ bên ngoài vội vàng trở lại, sắc mặt vui mừng: "Tiểu thư, cá cắn câu."

Tô Mạt cười cười, nhìn sắc trời một chút, trời chiều đã buông, thuốc cũng nên tốt rồi.

"Chúng ta đi qua thôi."

Nàng phi thân nhảy xuống, Lan Nhược theo sát phía sau, ba người đi về hậu điện.

Bên kia bát súp đã hầm đủ, Thẩm Tam tự mình bưng lại.

Sắc mặt hắn mệt mỏi, bước chân có chút không chắc chắn, Thẩm Phỉ vội tiếp đưa cho Thụy Thanh: "Tam đệ, ngươi làm sao rồi? Quá mệt mỏi?"

Thẩm Tam xoa xoa đầu: "Không biết nữa, cảm thấy rất mệt mỏi, đầu rất đau."

Thẩm Phỉ nói: "Ngươi nghỉ một chút đi, lớn như vậy, cũng không chưa để cho ngươi trải qua đại sự khẩn trương như vậy."

Thẩm Tam tự giễu cười cười: "Có đại ca, ta dĩ nhiên là vô dụng."

Thẩm Phỉ nghiêm túc nói: "Tam đệ, lời này Tứ đệ có thể nói, ngươi không thể nói, ngươi xem nhị ca của ngươi, cũng không giống như ngươi."

Thẩm Tam vội xin tha: "Đại ca, ta sai lầm rồi."

Thẩm Phỉ nghiêm túc nhìn hắn, nghiêm túc nói: "Tam đệ, ta mặc kệ ngươi chơi, nhiều kiểu hơn, thậm chí quần áo lụa là cũng tốt. Ta chỉ là muốn ngươi hiểu, chúng ta là huynh đệ ruột, Thẩm gia thịnh vượng, dựa vào mấy người huynh đệ chúng ta. Ngươi bây giờ trẻ tuổi, uu mê, ta có thể hiểu. Nhưng chờ ngươi chơi đã rồi, ngươi nên hiểu được thế nào là hồi tâm, như thế nào là xuất lực làm việc trợ giúp gia tộc. Biết không?"

Thẩm Tam gật đầu một cái, nội tâm rất kích động: "Đại ca, ta biết."

So với Thẩm Phỉ hắn tự nhiên là còn chưa lớn lên, hơn nữa ngày trước không cảm thấy, nhưng từ khi biết mấy người Tô Mạt Hoàng Phủ Cẩn, hắn cảm giác mình quả thật cần thay đổi.

Đang lúc ấy thì Tô Mạt mang theo tỷ muội Lan Nhược tiến đến, người chưa tới, âm thanh truyền đến trước: "Không cần cho ông cụ uống bát súp."

Đang muốn cho ông cụ uống súp Thụy Thanh run tay hạ xuống, bát súp trong thìa làm rơi một nửa ra ngoài, nàng vội để chén xuống, lau cằm cùng vạt áo trước cho Thẩm lão gia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review dottorprimo scargel plus chuyen tri cac vet seo nang co tot khong, velvet power rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn