Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2132: Tỷ thí 03

Thẩm Phỉ thành khẩn nói: "Nếu Tô tiểu thư hiểu rõ gia muội là ai, vậy dĩ nhiên sẽ không tức giận với nàng, kính xin vào trong nhà ngồi, uống ly trà nghỉ ngơi một chút, sắc trời cũng đã tối, chính là ở đây dùng cơm đi, nói không chừng một lát nữa Vương gia cùng Vân công tử cũng nên trở lại."

Tô Mạt nhìn hắn thái độ thành khẩn, ngược lại không nên không nể mặt mũi của hắn, huống chi người ta nói kín đáo, là Thẩm Tinh Tinh không hiểu chuyện, hắn lo ngại mặt mũi thôi, không thể làm gì khác hơn là nể mặt của hắn.

"Bên kia phải làm phiền."

Nàng lại dẫn Lan Nhược cùng Lan Như lưu lại, cũng không đi phòng chính, mà là đi đông sương, nơi đó là một thư phòng, có thể nghỉ ngơi.

Thẩm Phỉ vội tự mình đi qua phân phó người phục vụ, một điểm cũng không dám chậm trễ.

Tô Mạt cười nói: "Đại công tử cứ đi đi, tự chúng ta nghỉ ngơi là tốt rồi."

Thẩm Phỉ chỉ đành phải cáo lui, trở về chính phòng, lúc này Vô Ngọc Tử đang bắt mạch cho Thẩm lão gia, vừa chậc chậc lắc đầu, vưa thở dài nói: "Đại công tử a, không phải lão hủ cậy già lên mặt, cái này phải nói ngươi không phải. Lão gia trúng độc, tại sao có thể không vội vàng gọi chúng ta là người hiểu công việc, lại để cho tiểu nha đầu ngoài ngành chẩn bệnh cho lão gia? Kết quả là làm trễ nãi thời gian, còn khiến lão gia chịu tội."

Sau đó hắn bắt đầu giải thích độc tính cùng bệnh lý, nói một tràng mây mù dày đặc, cái gì hàn tính nhiệt tính, phát tính thu tính vân vân, mấy người Thẩm Phỉ cũng nghe không hiểu.

Thẩm Tam đau cả đầu, lại đau, ngắt lời: "Vô Ngọc Tử tiên sinh, đã như vậy, ngươi chỉ nói cứu như thế nào là được."

Vô Ngọc Tử gỡ râu, hả hê nhướng nhướng mày: "Vị Tô tiểu thư kia châm cứu đúng, chỉ tiếc quá non, thủ pháp không chính xác."

Hắn lại nhìn phương thuốc Thụy Thanh lấy ra, lắc đầu cười nói: "Cái bài thuốc này cũng không thỏa đáng lắm."

Vừa liếc nhìn chén súp bên cạnh, không khỏi kinh dị nói: "Ah, cái này ngược lại đúng."

Hắn bưng lên ngửi một cái, khẽ vuốt cằm: "Cái này nếu như là súp, vậy coi như là đặc biệt sai rồi, lão gia chỉ sợ tại chỗ sẽ nôn ra máu bỏ mình. Nhưng bên trong có bỏ những thứ dược liệu khác, ngược lại đối chứng vừa đúng. Mau cho lão gia uống vào đi, đừng chậm trễ. Cho uống thuốc, lão hủ chẩn mạch nữa, sau đó châm cứu, cũng chỉ là mấy canh giờ, lão gia có thể tỉnh."

Hắn nói mà lui về phía sau, để Thụy Thanh cho lão gia uống thuốc.

Canh thuốc kia có chút mát mẻ, Thụy Thanh liền hơi thả vào trong nước sôi nóng nóng, cầm thìa bạc nhẹ nhàng quấy, sau đó cẩn thận đút cho lão gia uống từng muỗng một.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như thien la uy duc vo hinh b tt thich chan quang, nho mai mot nguoi khong nho ta thay thich tam nguyen những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.