Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2160: Tự làm tự chịu 05

Nhạc Phong hơi thấp đầu, trong mắt lóe ra ánh sáng âm lãnh, nhưng không nói tiếp, chỉ ho khan.

Châu nhi nói: "Lan Nhược cô nương nói, nàng đã đổi thuốc, lần này Nhạc cô nương uống bốn năm ngày liền cơ bản có thể trôi chảy. Tiểu thư nói rồi, năm ngày sau mặc kệ như thế nào, đều lên đường."

Ý này, chỉ cần Nhạc Phong nhi không chết, mặc kệ là khỏi bệnh hay không tốt, đều lên đường.

Dù sao nàng nằm ở trong xe ngựa, có ăn có uống có người phục vụ, cũng có thuốc uống, còn sợ gì?

Nói gì bệnh không lên giường nổi, lại không muốn nàng đi bộ, không có gì đáng lo lắng.

Nhạc Phong nhi ho khan một chút, nghi ngờ nhìn nàng, "Tiểu thư thật nói như vậy? Mà ta, thân thể ta đây, sợ là không được."

Châu nhi cười nói: "Nhạc cô nương sợ cái gì, Lan Nhược cô nương không phải nói a, đã đổi thuốc mới, ăn bốn năm ngày là tốt, sau đó là có thể lên đường."

Vân nhi cũng nói: "Nhạc cô nương vẫn là uống thuốc đi, làm trễ nải thời gian, dược hiệu qua, lại không tốt. Nếu bệnh cô nương nặng hơn, đây chính là tội của chúng ta."

Nhạc Phong nhi biết không cưỡng được, chỉ đành phải nhổm người lên, lại bất lực rũ xuống, Châu nhi đỡ nàng, Vân nhi liền đưa chén thuốc tới bên miệng nàng.

Nhạc Phong nhi ngửi một hồi phát khổ, còn mang theo mùi tanh hôi, giống như là cái gì hư thối.

Không hề giống thuốc trước, nàng lập tức nhíu mày, trong dạ dày một hồi sôi trào, thế nào cũng uống không trôi.

Vân nhi nhìn dáng vẻ nàng khổ sở, cười nói: "Nhạc cô nương, ngươi nhịn một chút, thuốc đắng dã tật có lợi cho bệnh, nếu là sợ đắng không uống thuốc, nếu bệnh nặng hơn, vậy có thể gặp phiền toái. Lúc ta còn nhỏ, ông nội ta, bà nội, cha mẹ, đều là bởi vì bị bệnh, không có thuốc uống, cứng rắn chịu đựng, kết quả sau lại đập nồi bán sắt hốt thuốc, lại trễ rồi, bọn họ đều đi...... Ai, nếu không, ta sao lại thế này, cần đi phục vụ người chứ."

Nhạc Phong nhi bị nàng nói xong cũng không tiện cự tuyệt nữa, chỉ đành phải cứng rắn chịu đựng, uống một hớp, nước thuốc vừa vào miệng, bỗng cảm thấy cả người phát run, quả thực là khó có thể nuốt xuống, so với ở ngoài, vị tanh hôi này càng thêm khó ngửi.

Nàng lắc đầu bày tỏ không uống, Vân nhi cũng không cho nàng cơ hội, dám rót vào trong.

Nhạc Phong nhi ô ô hoảng hốt lắc đầu, Châu nhi liền giúp đỡ Vân nhi rót một hơi cho hết thuốc.

Uống xong, hai người vội vàng đứng dậy tránh ra.

Nhạc Phong nhi chỉ cảm thấy trong dạ dày dời sông lấp biển một dạng, "Oa" một tiếng, lập tức phun ra ngoài thuốc đã uống vào.

Trong phòng lập tức một mùi tanh hôi.

Vân nhi cùng Châu nhi nắm lỗ mũi chạy ra khỏi phòng, sau đó kêu tiểu nhị của khách sạn tới quét dọn gian phòng.

Tiểu nhị kia đi tới cửa, một cước bước vào trong nhà, chỉ cảm thấy một mùi tanh hôi đập vào mặt, giống như bị đánh nghiêm trọng, "Ngao" kêu một cái chạy ra.

Hắn nắm lỗ mũi, nghi ngờ nhìn Vân nhi cùng Châu nhi, "Hai vị cô nương, cái này, đây rốt cuộc là mùi vị gì? Quá, quá......"

Thật sự là không chịu nổi.

Hắn không muốn đi vào.

Vân nhi móc ra một khối bạc vụn, "Vị tiểu ca này, ngươi cũng đừng từ chối, giúp chúng ta quét dọn một chút, còn có hậu tạ."

Tiểu nhị kia còn không chịu, cuối cùng không cưỡng được, liền nói: "Chờ một chút, ta tìm người."

Hắn chạy như bay, rất nhanh một ma ma tay thô chân to tới đây, đó là lão mụ tử ở hậu trù đặc biệt quản dọn dẹp đồ bỏ đi, rửa chén đũa, giết cá rửa thịt.

Mặc dù bà ta đã có chuẩn bị, dùng vải thô khăn bao lấy miệng, nhưng vẫn là không nhịn được mắt trợn trắng, thiếu chút nữa chạy trốn, vì mấy lượng bạc vụn này cứng rắn nhịn được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như giac mo tro thanh hien thuc, mon ngon da lat Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.