Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2172: Yếu thế 02

Dân chúng ổn định, xã hội liền yên, có vài người cũng không thể nhân cơ hội gây sóng gió.

Nàng nghĩ nghĩ, trước mắt sợ là chỉ có một loại cây có thể sống sót ở nơi này.

Chỉ là vật này trước mắt không thấy nhiều, để Nhân Hoa Trọng Kim đi tới thử thử mới được.

Lan Như giơ lên túi nước, đi tới đưa cho nàng, "Tiểu thư nghỉ ngơi một chút thôi."

Tô Mạt liền ngồi ở bên trên đất cát, uống một hớp nước, nhìn về phía Lan Như, nhỏ giọng nói: "Phải cẩn thận bảo vệ những nước này, chớ bị người thừa lúc vắng động vào."

Lan Như đáp một tiếng, "Tiểu thư, ta sẽ cẩn thận."

Lan Như dẫn người đi tuần tra trở lại, phía bên ngoài ngoài năm dặm thiết trí cơ quan cùng tín hiệu, nếu như có cái dị động gì, bọn họ sẽ biết trước tiên, đất bọn họ nghỉ ngơi cũng thiết trí tuần tra.

Tô Mạt đưa túi nước cho Lan Nhược, để các nàng ngồi xuống nghỉ ngơi, ba người vai dựa vai, Tô Mạt nói: "Lại nói những người đó cũng thật là lợi hại, có thể thuần xà để sử dụng. Chúng ta bây giờ lại không bản lãnh này, nếu như có thể, ta ngược lại thật ra cũng muốn thuần dưỡng một chút dã thú loài chim bay. Vừa có thể dùng để truyền tin tức, còn có thể canh gác, thăm dò địch tình."

Lúc ở kinh thành, nàng buôn bán lớn, kiếm rất nhiều tiền, sau lại coi như tỷ thí cùng Tống gia, cũng không khiếp đảm, luôn luôn đều là chưa từng có từ trước đến nay.

Đều nói vô tình nhất là nhà Đế Vương, nhưng nhà Đế Vương cũng đối phó được, ngươi biết bọn họ muốn cái gì quan tâm cái gì, chỉ cần ngươi không phải đi chạm phải không đi đụng, không mơ ước, vẫn là có đường sống.

Rời đi kinh thành đi tới trên giang hồ, nàng mới phát giác được, giang hồ nước sâu, có lúc từng bước kinh hiểm.

Người tài ba che giấu ở giang hồ, tùy thời đều có thể giống như dã thú nhìn chằm chằm, tùy thời ra.

Mà họ, đối với người giang hồ, còn có rất nhiều cái là biết chưa đủ, chuẩn bị còn thiếu sót.

Thậm chí cótrang bị lên, cũng ở thế yếu.

Mặc dù trên tay nàng có Mị Ảnh kỵ sĩ, nhưng kia chỉ thích hợp đánh lén, ít nhất biết kẻ địch tồn tại, tụ họp đông, nàng để cho họ đi tập kích.

Nếu tác chiến, hoặc là kẻ địch có vô số bẫy rập, còn có độc trùng độc thú, vậy bọn họ cũng chưa có ưu thế, Tô Mạt cũng sẽ không lấy sở trường của địch đấu sở đoản của ta, như vậy mua bán không có lợi lắm.

"Hôm nay chúng ta có thuốc độc, điểm này chưa chắc sẽ thua bởi bọn hắn, khác, chúng ta còn có Thải Hồng cùng A Cổ Thái, ít nhất có thể nghiên cứu chế tạo một chút dược vật khắc chế những độc trùng kia, nếu như tiến một bước, có phải có thể nghiên cứu chế tạo một chút c dược vật ó thể thuần phục thúc giục động vật của bọn họ hay không?"

Nàng làm như tự nhủ nói.

Lan Như cùng Lan Nhược lẳng lặng nghe, một lát sau, nhìn Tô Mạt không nói, Lan Như nói: "Tiểu thư, vậy chúng ta truyền tin cho A Cổ Thái thôi."

Tô Mạt lắc đầu một cái, "Ở Trữ Châu không có phương tiện, Trữ Châu cùng nông trang lân cận kinh thành đều không thích hợp huấn luyện dã thú."

Nơi đó quá đông, nhân khẩu đông đảo, rất dễ dàng bị phát hiện, hơn nữa nếu như ra một cái gì ngoài ý muốn, tiếp theo ảnh hưởng cuộc sống dân chúng.

Lan Nhược nắm một hạt cát, nhẹ nhàng khiến nó từ khe hở bay đi, nhẹ giọng nói: "Tiểu thư là nhìn trúng nơi này?"

Nơi này người ở thưa thớt, cấu tạo và tính chất của đất đai cằn cỗi, hiếm khi có người, vừa là nơi lưu đày đám tù nhân, triều đình cũng không liên quan.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như chi tiet nghe thuat dac sac trong vo chong a phu, he thong kien thuc nhung dua con trong gia dinh ngan gon sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.