Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2209: Nước chua không chỗ trút 02

Lan Như hừ một tiếng, "Ta giận nhất các ngươi gạt ta, ngày đó ngươi và tỷ tỷ ngươi dụ dỗ ta, gạt ta dạy ngươi công phu, ta đem một quyển tâm pháp cơ sở giao cho ngươi, bây giờ ngươi không cần, tự nhiên nên trả cho ta thôi. Lại nói, ta cảm thấy hợp ý với ngươi, tặng ngươi một đôi vòng ngọc, ngươi cũng nên trả ta đi."

Sắc mặt Vân nhi mặc dù không đổi, nhưng trán khẽ rướm mồ hôi, con ngươi nàng ừng ực một vòng, nói: "Tỷ tỷ cho đồ, không tự nhiên dám chậm trễ, nhưng là chuyện xảy ra vội vàng, cũng không thể chăm sóc chu đáo, kính xin tỷ tỷ tha thứ rồi."

Ý kia chính là để đồ vật trên hải thuyền rồi.

Lan Như không vui nói: "Chờ ngươi trở về Ngân Châu, nhớ nói với Ngụy bang chủ các ngươi, đồ của ta phải trở về."

Vân nhi gật đầu, "Nhất định sẽ không quên."

Lan Như cười lạnh, nàng cũng không nhớ mình cho Vân nhi bí tịch võ công gì, liền xoay người đi nha.

Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn thương lượng chuyện tình Nhạc Thiểu Sâm, bởi vì bên kia Hoàng đế còn chưa có tin tức minh xác truyền đến, cho nên bọn họ tính toán đợi chút.

Tránh cho đến lúc đó đi, ngược lại bị người nắm thóp, để cho người ta cho là bọn họ và Nhạc thiếu gia sâm có cái gì cấu kết.

Hơn nữa, trước có Hoàng đế mật lệnh, lại đi tìm Nhạc Thiểu Sâm, cũng không trở thành khiến Nhạc Thiểu Sâm có ý kiến gì.

Hoàng Phủ Cẩn nói: " Nhạc Thiểu Sâm muốn sống, cũng chỉ có thể thần phục tân quân, không thể để cho Ngũ đệ cho là hắn là cảm động và nhớ nhung ân tình của ta. Càng không thể khiến Nhạc Thiểu Sâm ra loại suy nghĩ này, cho là ta không đành lòng hắn chịu khổ, cố ý tới giải cứu hắn, như vậy thì coi như hắn trở lại bên cạnh Hoàng đế, cũng chưa chắc có thể tận tâm tận lực. Đến lúc đó nội bộ quân thần lục đục, ngược lại không hay."

Tô Mạt có thể thể nghiệm băn khoăn của loại người như hắn, phải cứu Nhạc Thiểu Sâm, hắn không phải không có năng lực, nhưng là hắn không muốn làm cho Nhạc Thiểu Sâm gia nhập đoàn đội bọn họ bây giờ.

Bởi vì Nhạc Thiểu Sâm cùng hắn lúc trước có quan hệ phức tạp, còn có Nhạc Thiểu Sâm cũng là võ tướng Đại Chu cần, để lại cho triều đình, cũng coi là hắn rộng lượng.

Tô Mạt đã phái ra người đi dò thăm tình huống ruộng muối bên kia, xem một chút khi nào đi thích hợp, nàng không muốn kinh động quan địa phương nơi đó, Hoàng Phủ Cẩn cũng không muốn.

Hai người nói chuyện một hồi, bên ngoài truyền đến âm thanh Nhạc Phong nhi, "Vương gia, tiểu thư, ta có thể đi vào không?"

Hoàng Phủ Cẩn cùng nàng liếc nhau một cái, nói: "Vào đi."

Nhạc Phong nhi nện bước nhỏ, chậm rãi đi vào, tiến lên thi lễ.

Hoàng Phủ Cẩn để cho nàng ngồi, nàng liền ngồi xuống dưới Tô Mạt, nhỏ giọng nói: "Ta có thỉnh cầu, còn hi vọng Vương gia cùng tiểu thư có thể đồng ý."

Hoàng Phủ Cẩn để cho nàng cứ việc nói.

Nhạc Phong nhi nhìn Tô Mạt một cái, nói: "Chúng ta có thể mau sớm lên đường hay không? Gia huynh ở ruộng muối chịu khổ, đã thật lâu, ta, thật sự không đành lòng, mỗi lần nhớ tới cũng lòng như đao cắt. Ca ca người kiêu ngạo như vậy, đánh trận nửa đời, hôm nay lại bị làm nhục đến đây, hắn, hắn tất nhiên không chịu nhục nổi."

Hoàng Phủ Cẩn khuyên nhủ: "Ngươi không phải cần phải lo lắng, ta cùng Mạt Nhi đã thương lượng, mấy ngày nay sẽ lên đường. Cần phải sẽ không để cho Nhạc tướng quân tiếp tục chịu khổ, các ngươi cũng có thể sớm ngày trở lại kinh thành."

Nhạc Phong nhi vội vàng đứng dậy nói cám ơn.

Sau đó nàng nhìn Tô Mạt, lại nói: "Tô tiểu thư, Phong nhi, Phong nhi còn có một yêu cầu quá đáng."

Tô Mạt phiền nhất nàng một bộ này, ngay trước mặt Hoàng Phủ Cẩn liền cố làm mềm mại, sau lưng trong một bụng cong cong quẹo quẹo.

"Ngươi nói."

Nhạc Phong nhi cúi cúi, nhẹ giọng nói: "Ta không phải có thể cùng Tô tiểu thư tạm thời ở một phòng? Vân nhi...... Ta...ta sợ."

Âm thanh nàng hạ thấp xuống, cúi đầu, lộ ra một đoạn cổ trắng ngần, càng hiện ra da thịt như ngọc, xinh đẹp động lòng người.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như nhung thoi quen ky quac cua cac ty phu giau nhat gioi, linh ka la ai rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.