Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2229: Trí đấu địa đầu xà 06

Sai dịch này dùng sức lay đầu, "Tô tiểu thư, đại nhân chúng ta tuân kỷ thủ pháp lắm, thật ra thì triều đình hàng năm có một chút lượng ngạch độ quy đại nhân tự mình chi phối, chỉ là đại nhân căn bản đều là bắt chúng ta nơi này xà đảm, trái cây, thảo dược... đi đổi lương thực rồi, cũng không buôn bán qua muối lậu đấy. Chúng ta cùng Giang Chiết một dãy dạ trưởng kỳ hợp tác, bọn họ lương nhiều, chúng ta trái cây, dược liệu, trân châu, hàng hải sản nhiều, tốt đầu năm đổi lại, đồ của chúng ta hơn đáng tiền nhiều lắm đấy."

Tô Mạt cười cười, đã như vậy, thế nào có địa phương hoang vu như vậy, quả thực là dân cư thưa thớt a.

Tuy nói nơi này đất đai cằn cỗi, thực tế cũng không trở thành cằn cỗi không chịu nổi, nếu khai phá thích hợp, vẫn có thể trồng lương thực.

Có mảnh đất hoang vu này, như vậy người lân cận Hải Châu căn bản liền cắt đứt liên lạc cùng bên ngoài rồi, lui tới chỉ có thể thông qua quan phủ hoặc là thuyền biển rồi.

Vậy dĩ nhiên là Đặng Vĩnh Trung định đoạt.

Nàng khe khẽ hừ một tiếng, hắn ngược lại biết đánh, mặc dù là một Thành chủ nho nhỏ, nhưng chỉ sợ trong ngày thường trôi qua còn tự tại hơn Hoàng đế đấy.

Gian phòng đã thu thập xong, bờ biển bởi vì ướt, lầu một căn bản đều là không người trú, hoặc là người làm ở, lầu hai mới là chủ nhân.

Trong phòng dọn dẹp sạch sẽ, chăn đệm đều là mới tinh, phơi qua, mang theo gió biển cùng mùi vị nắng.

Trong phòng còn đốt hương, mặc dù mùi vị có chút không tốt như vậy, nhưng nghe nói là trừ độc côn trùng, hơn nữa rất quý, Đặng Vĩnh Trung cũng không bỏ được.

Sai dịch cười nói: "Chúng ta ở nơi này, có lúc nửa đêm ngủ, từ trong cổ kéo xuống một độc trùng, đó cũng là chuyện thường gặp, vừa tới thì bị hù chết, sau lại thói quen, vứt bỏ ngủ tiếp."

Tô Mạt cười cười, từ chối cho ý kiến.

Đây là phòng hờ cho mình đi, chớ đến lúc đó có độc trùng, ngạc nhiên, trách tội Đặng Vĩnh Trung.

Thậm chí nói, nếu như bị rắn độc cắn chết, vậy cũng không trách được bọn họ chăm sóc không chu toàn, ai cho ngươi vào đó.

Nàng nhướng nhướng mày, nhìn các gian phòng một chút, sau đó nháy mắt cho Lan Nhược.

Lan Nhược tự nhiên biết, cùng mấy người Lưu Hỏa A Lí kiểm tra cẩn thận qua.

Quả nhiên từ đáy giường, hộc tủ, xà nhà mấy chỗ, cũng có thể tìm ra rắn độc.

Như vậy tề chỉnh xếp hàng, cũng không giống như là rắn độc đi qua, tất nhiên là có người cố ý an bài như vậy.

Đặng Vĩnh Trung thật đúng là ngoan độc lại giảo hoạt, hắn lấy chút rắn độc, cũng không gánh chịu trách nhiệm, nếu là bọn họ không để cho hắn yên tâm, hoặc là có cái nhiệm vụ gì hắn không thích, lại không nghe hắn khuyên can, vậy chỉ sợ là sẽ phải khiến rắn độc để chỉnh trị bọn họ.

Hoặc là sợ, Khâm sai chạy, hoặc là chết rồi, hắn đều coi như là giải thoát.

Hắn mặt ngoài vừa không có trách nhiệm, triều đình cũng sẽ không trị tội cho hắn.

Thật là tính toán thật hay.

Đáng tiếc gặp phải nàng, hắn liền thất toán.

Lan Nhược cố ý kẹp một con rắn nhỏ ném dưới chân sai dịch "Độc vật này thế nhưng giấu ở trong phòng, may nhờ chúng ta kiểm tra cẩn thận một phen, nếu không còn không cho nó giật mình."

Sai dịch này biến sắc, cúi đầu nhìn con rắn, đã thoi thóp, bảy tấc oai nữa, xem ra xương đã sai vị, còn chưa chết hẳn, giãy giụa trên mặt đất.

Hắn ngẩng đầu liền đổi một bộ khuôn mặt, "Cô nương hảo bản lĩnh, nếu chúng ta người ở đây có loại này, vậy coi như không sợ độc gì xà."

Tô Mạt lạnh nhạt nói: "Các ngươi vốn là không phải cũng không sợ, chúng ta cũng không dám nửa đêm kéo xuống từ trên cổ, chỉ có thể khiến chúng nó không cho đến gần thôi."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau bao lanh, hieu biet rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.