Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2249: Ngươi có phải yêu Nhạc Phong nhi hay không 03

Lưu Vân nhưng thật giống như bị cái gì đánh trúng, ngơ ngác nhìn nàng, nghe được nàng tiếp tục nói: "Ta hiểu biết rõ, ta trước kia rất ngu, ta cũng biết rõ, ta cho tới nay đối với Vương gia...... Nhưng ngươi biết, đó là khi còn bé bởi vì cảm ơn, bởi vì sùng bái, mà đưa tới một loại ảo giác, một lần kia, ở dưới vách núi, ta đột nhiên lĩnh ngộ được, thì ra là không phải cảm giác giống nhau. Ta...... Ta rốt cuộc hiểu rõ. Đáng tiếc...... Chậm có đúng hay không?"

Nàng cúi đầu cười một tiếng, "Ta đi, ngươi đừng lo lắng nữa, ta sẽ thật tốt, trở lại kinh thành thật tốt cuộc sống, vì ta, cũng vì...... ngươi."

Nói xong, nàng bước nhanh đi mau, hình như sợ mình đổi ý, cơ hồ muốn chạy.

Lưu Vân kinh ngạc nhìn, giống như là bị sét đánh, nháy mắt sau đó, hắn chợt đuổi theo.

Tô Mạt cau mày, vốn là muốn ngăn lại hắn, có chút cảm thấy chuyện có lẽ vẫn là thuận theo tự nhiên.

Nàng thở dài, từ từ tránh ra.

Lưu Vân đuổi theo Nhạc Phong, đứng ở trước mặt nàng, một đôi mắt dịu dàng nhìn chằm chằm nàng, "Ngươi...ngươi nói là sự thật sao?"

Nhạc Phong nhi chặt chẽ cúi đầu, lộ ra cổ trắng nõn béo mập, dịu dàng như ngọc.

Nàng cắn răng, âm thanh thấp đủ cho mấy không thể nghe nổi, "Ngươi...ngươi, ngươi coi ta như nói bậy, si nhân thuyết mộng."

Vừa nói vừa phải đi, lại bị dưới chân dây leo vấp một cái, Lưu Vân vội kéo nàng, thân hình nàng mảnh khảnh, nhu nhược vô cùng.

Ở trong tay của hắn, giống như yếu đuối.

Hắn nhẹ nhàng nâng lên cằm nàng, nghiêm túc nhìn chằm chằm nàng, "Phong nhi, ngươi nói là thật sao?"

Nàng nhắm mắt lại, lại gật đầu một cái.

Lưu Vân chợt ôm nàng vào trong ngực, dịu dàng nói: "Ngươi yên tâm, ta không phụ ngươi, không có ngươi, cũng chưa có Lưu Vân tỉnh lại. Ta sẽ nói cùng thiếu gia cùng tiểu thư, muốn cùng ngươi ở chung một chỗ."

Cơ thể Nhạc Phong nhi hơi run rẩy, làm như mừng như điên nói: "Ngươi...ngươi nói là sự thật sao? Ngươi phải cùng ta hồi kinh sao?"

Lưu Vân lại lắc đầu một cái, "Không, ta không thể trở về kinh, ta muốn đi theo thiếu gia cùng tiểu thư, bọn họ còn cần ta."

Nhạc Phong nhi rũ mắt xuống, đè xuống ánh sáng lãnh khốc tàn nhẫn dục vọng, nàng âm thanh mềm mại như nước, "Nhưng là, ta sợ......"

"Hư, đừng sợ!" Lưu Vân cười cười, "Ta sẽ nói cho tiểu thư cùng thiếu gia, ta cứu người của ngươi, nhưng ngươi cũng cứu vớt lòng của ta, nếu như không phải là người kia một phen, ta sẽ không tỉnh lại đi. Ngươi đã không phải là Nhạc cô nương từ trước, bọn họ sẽ biết được, cũng sẽ chân chính tiếp nạp ngươi."

Nhạc Phong nhi nhẹ nhàng ôm ngực của hắn, "Chẳng lẽ ta muốn lưu lại theo chân bọn họ cùng nhau? Như vậy, sẽ cho ngươi thêm phiền toái, ta không muốn."

Lưu Vân an ủi nàng nói: "Không phải sợ, bọn họ đều là hiểu lí lẽ, chỉ cần thấy được cố gắng của ngươi, sẽ không cự tuyệt ngươi."

Nhạc Phong nhi khéo léo gật đầu một cái.

Sau bữa cơm trưa, Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn đọc sách, lúc này Lưu Vân đi vào, một bộ thì cứ như đang muốn nói lại thôi.

Tô Mạt cố ý không nhìn hắn, Hoàng Phủ Cẩn nói: "Có chuyện gì sao?"

Lưu Vân gật đầu một cái, "Thiếu gia, tiểu thư, ta...... Có chuyện muốn nói cùng các ngươi?"

Tô Mạt lúc này mới ngẩng đầu lên, nói: "Vừa đúng ta tìm ngươi đây, ta cùng bọn A Líọ thương lượng qua, muốn cho ngươi qua, qua ít ngày A Cổ Thái sẽ tới, ngươi phụ trách chăm sóc bảo vệ hắn. Về phần Nhạc tướng quân, hắn và Nhạc cô nương trở lại kinh thành, do quan binh hộ tống, không cần chúng ta. Chúng ta có thể tập trung tinh lực xây dựng nơi này, ngược lại còn phải tạo thuyền, tất cả mọi người rất bận, ngươi đi chuẩn bị một chút thôi."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như trom sua, nguoi phu nu khong so sung dan rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.