Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2256: Sát cơ tứ phía 01

Đám người Nhạc Thiểu Sâm muốn đến kinh thành nhanh thì hai tháng, chậm thì muốn nửa năm, nếu muốn an toàn, chỉ cần vượt qua sông sẽ tốt hơn rất nhiều.

Vượt qua sông, không đi đường biển nữa, còn là may mắn sông hoặc là đường bộ, nơi đó đều là người Tô Mạt, đám người Doãn Thiếu Đường bàn tay không tới nơi đó.

Cho nên, đám người Nhạc Thiểu Sâm vừa đi, không phải giải thoát, mà là lo lắng chân chính bắt đầu, lo lắng trên đường hắn rốt cuộc có thể gặp chuyện không may hay không, có thể tới kinh thành bình an hay không.

Lúc mới bắt đầu nhất cùng đoạn đường phía sau, thật ra thì ngược lại là dễ dàng xảy ra chuyện nhất, cho nên Tô Mạt không gấp rời đi, mà là sống ở Hải Châu thành nghe tin tức.

Cùng lúc đó, một khu vực bí mật, Doãn Thiếu Đường đang nằm ở giường phủ lên da hổ, mặt vừa lòng thưởng thức rượu ngon, bên cạnh hai mỹ nhân tuyệt sắc đấm bóp cho hắn, họ mặc lụa mỏng quần áo, thân thể uyển chuyển tinh tế như ẩn như hiện, làm cho người mộng tưởng.

Hắn mông lung đôi mắt hoa đào, tà nghễ nhìn mĩ nhân hướng tới hắn vứt mị nhãn xinh đẹp, không biết vì sao a, lại cảm thấy không có hứng thú gì.

Mĩ nhân trước ngực ba đào mãnh liệt, nhẹ nhàng cạ chân của hắn, mềm đâu âm thanh hình như có thể nặn ra mật, "Thiếu chủ, nhân gia hầu hạ người không tốt sao."

Doãn Thiếu Đường đưa ra tay thon dài ngọc trắng, nhẹ nhàng cầm cằm xinh đẹp, da thịt trơn nhẵn ngán, không đủ một nắm, bất kỳ nam nhân nào thấy, cũng sẽ huyết mạch căng phồng.

Nhưng hắn nhưng bây giờ không có hứng thú gì, trong đầu óc hắn lóe lên là mặt của Tô Mạt thuần khiết đến quá phận, xinh đẹp thuần khiết như vậy, bất nhiễm phàm trần như vậy, để cho hắn có một loại kích động, rất muốn xem xem nàng hốt hoảng, là dạng gì.

Hắn biết điều mình rất muốn chết, hơn nữa, hắn rõ ràng nên đem đối phó bọn họ đặt ở vị thứ nhất, chỉ là bây giờ lại cảm thấy nhìn nàng phản ứng để cho hắn thoải mái hơn một chút.

Hắn ngưng mắt nhìn mĩ nhân này thật sâu, vẻ mặt dịu dàng, xem như là người tình trân ái nhất, lẩm bẩm nói: "Nhạc Thiểu Sâm, phải chết."

Vì kế hoạch của bọn họ, cũng vì đả kích Tô Mạt, để cho nàng xem một chút, nàng cho là mình không có sơ sẩy, cũng bể trên tay hắn.

Không chịu nổi một kích.

Mĩ nhân chớp đôi mắt to dễ thương, cười nói: "Thiếu chủ muốn hắn chết, hắn tự nhiên không dám sống lâu một khắc đồng hồ."

Doãn Thiếu Đường mở miệng cười một tiếng, một tay lấy nàng câu vào trong ngực, cười trêu nói: "Nói chuyện với ngươi rất xuôi tai, bổn thiểu chủ rất hài lòng."

Nói xong, ngón tay linh hoạt dò vào sa mỏng ở trong, thân thể xinh đẹp bỗng dưng căng thẳng, thở hổn hển, giống như rắn quấn lấy hắn.

Hắn hôn nàng, vì không biết gì, chóp mũi lại có một loại nhàn nhạt, tựa mùi thơm ngát y hệt như hoa lài, rồi lại không rõ.

Loại hơi thở này, để cho hắn đột nhiên dâng ca dục vọng, chợt đè mĩ nh ở phía dưới, nàng tận tình mà cười lên.

Một mĩ nhân khác làm như nhìn quen lắm rồi, cúi đầu, khom người, từ từ lui xuống đi chuẩn bị.

Hồi lâu, Doãn Thiếu Đường làm cho người ta chuẩn bị hương nước tắm tắm, hai người xinh đẹp giúp hắn lau thân thể, lúc này ngoài mành vang lên âm thanh trầm thấp, "Thiếu chủ, thuộc hạ dò thăm tin tức Nhạc Thiểu Sâm của bọn họ."

Doãn Thiếu Đường vừa nghe, liền ngồi thẳng lên, "Nói."

"Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt tự mình đưa hắn lên thuyền biển, một đường hướng Bắc, tính toán sang sông sau chuyển đường bộ."

Doãn Thiếu Đường hừ một tiếng, "Khác??"

Hắn tin tưởng đó là thật Nhạc Thiểu Sâm mới là lạ, nhất định là thế thân.

Âm thanh kia lại nói: "Còn có mặt khác một nhóm đi tây đi đường bộ, còn có một nhóm đi phương hướng tây bắc."

Doãn Thiếu Đường cười lên, "Ai nha, thú vị, thật thú vị, ba đường nhân mã, rốt cuộc đường nào mới là thật đây?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dân tài chính chẳng hạn như itaxviewer, trích lập dự phòng mới nhất những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.