Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2268: Trêu ngươi không thương lượng 02

Nghe nàng nói xong khó nghe, Tô Mạt khe khẽ hừ một tiếng, tà nghễ nhìn Hoàng Phủ Cẩn.

Hoàng Phủ Cẩn nhìn nàng giận tựa như giận, mặt đẹp giận tái đi, nhưng là chân mày khóe mắt lại là khiêu khích nhu tình, không khỏi cười khẽ một tiếng, cúi đầu hôn môi của nàng một cái, truyền âm nhập mật nói: “Nàng ghen tỵ rồi, mặc kệ nàng.”

Môi trái tim nàng mềm mại trong veo, để cho hắn vừa hôn muốn ngừng mà không được, liền muốn hôn sâu.

Gương mặt Tô Mạt đỏ tươi, xấu hổ dính ở cằm của hắn, cong lên môi, háy hắn một cái, sau đó móc ra đồ chơi nhỏ, một thanh tiểu cung, từ trên quần áo mình lấy xuống một viên trân châu thật nhỏ, nhắm ngay cái mông Thẩm Tinh Tinh, “Pằng” hạ xuống, chính xác không lầm đánh tới.

Mặc dù trân châu thật nhỏ, nhưng Tô Mạt dùng xảo kình, hơn nữa hôm nay giữa hè, Thẩm Tinh Tinh từ trước đến giờ thích sa y phiêu dật, ăn mặc cực kỳ mỏng manh, lần này xem như, đánh cho nàng giống như bị cái gì cắn một cái, “A” một tiếng, nhảy lên, tay che chỗ đau.

“Người nào, ai đánh ta?”

Nàng quay đầu lại đi tìm.

Phỉ Thúy cùng Linh Đang buồn bực nhìn nàng, “Tiểu thư, nơi này không có ai đâu?”

Chỗ ngồi Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn tương đối bí ẩn, coi như bọn họ ngẩng đầu nhìn cũng không thấy được.

Thẩm Tinh Tinh tìm một vòng, xác thực không ai, liền lại tiếp tục sôi trào Tô Mạt gì đó.

Tô Mạt nhìn nàng lại vẫn không đi, định lại đánh hai viên.

Tay nàng xảo diệu, từ cao xuống thấp, thế nhưng mỗi lần cũng có thể đánh trúng eo của Thẩm Tinh Tinh trở xuống, có đôi khi là cái mông, có đôi khi là bắp đùi, có lúc từ phía trước, có lúc từ phía sau.

Đánh Thẩm Tinh Tinh phát rồ, nóng nảy như sấm tức miệng mắng to, “Thứ gì căn bản lén lút, cút ra đây cho ta.”

Sau đó liền bắt đầu cho người tìm đáy giường, tủ treo quần áo chờ các nơi, nhất định phải tìm ra người nọ.

Phỉ Thúy lo lắng nhìn nàng một cái, nháy mắt cho Linh Đang, nàng cảm thấy tiểu thư khả năng bị giáo tập sư phụ quản quá nghiêm khắc, có chút đang phát tiết.

Chỉ là không tốt nói thẳng.

Linh Đang hiểu ý, cũng cảm thấy có chút.

Vốn là lão gia muốn nàng kiềm chế, ai biết lại càng thêm tệ hại hơn.

Hai người rất lo lắng, càng sợ Tô Mạt sẽ âm thầm nói cho lão gia, đến lúc đó tiểu thư sẽ phải chịu đau khổ rồi.

Thẩm Tinh Tinh không tìm được người, liền bắt đầu đứng ở cửa thét, cho người đi vào giúp đỡ tìm, nhất định phải tìm được người ẩn giấu trêu đùa nàng.

Nàng nhận định người nọ là Tô Mạt.

Lúc này Phỉ Thúy nói: “Sẽ có có người ẩn ở xà ngang hay không?”

Nàng ngửa đầu nhìn, lại không thấy cái gì, vì vậy vừa muốn đem mỗi một góc kiểm tra nhìn lần, lúc này gió lay động màn tơ trong phòng, hơi chao đảo một cái, nàng xem trên xà nhà thật không đến.

Nàng quay đầu lại nói: “Tiểu thư, Linh Đang, trên xà nhà không có gì cả, trong nhà thật không ai.”

Thẩm Tinh Tinh giận đến quát: “Chẳng lẽ nhà chúng ta nháo quỷ?”

Đang ở nàng hô to gọi nhỏ, chỉ thấy Tô Mạt thế nhưng cùng một phu nhân trung niên bộ dáng nghiêm túc đoan trang cùng đi vào viện.

Nữ nhân kia mặc thỏa đáng, trang dung cẩn thận tỉ mỉ, mặt mày tinh xảo, nhìn ra được năm đó cũng là mỹ nhân xinh đẹp.

Loại nữ nhân này bình thường là ma ma trong cung ra ngoài dạy dẫn, trong cung, đặc biệt phụ trách dạy các cung nữ mới vào cung quy củ, địa vị không thấp, cho dù có vài nghĩ vào cung quan lại tiểu thư, đều muốn xin các nàng vào phủ chỉ đạo.

Thậm chí có danh môn, cũng sẽ xin các nàng về nhà dạy con gái của mình, làm cho các nàng càng thêm phù hợp bộ dạng thiên kim tiểu thư.

Họ lớn tuổi, lấy được ân điển có thể xuất cung lập gia đình, cũng sẽ trở thành cọc tiêu lễ nghi, địa phương thân sĩ gia tộc tranh tiên xin các nàng nhà đi dạy con cái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như Thần chết cũng bó tay, share acc gmail free rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.