Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2270: Mèo hoang cũng bị nhốt 02

Nàng làm sao mà chịu được, cuối cùng không tự chủ thỏa hiệp, nguyện ý đi theo Tuệ cô cô học lễ nghi.

Hơn nữa nhất định phải tôn trọng Tuệ cô cô, mặc kệ Tuệ cô cô yêu cầu nàng làm cái gì, đều làm được.

Không cho mạnh miệng, nếu không bị lão gia tử trừng phạt.

Thẩm Tinh Tinh quả thật muốn điên rồi.

Hôm nay Tuệ cô cô mới vừa cho phép nàng về nhà xem một chút, còn nói có thể ở hai ngày, nàng liền tức giận đằng đằng tìm đến Tô Mạt tính sổ, nơi nào biết......

Lại là cái kết quả này!

Nàng hung hăng trợn mắt nhìn Tô Mạt một cái, “Ngươi chờ, cũng biết tố cáo!”

Tô Mạt nhàn nhạt nhìn nàng, không chút để ý nói: “Oan uổng người cũng cần nói rõ, rõ ràng là ngươi quá phận, ngược lại trách tội người khác.”

Tuệ cô cô cũng nói: “Ta cũng chỉ là đụng phải Tô tiểu thư ở cửa ra vào, Thẩm tiểu thư, không phải là ta nói ngươi, ngươi thật vẫn muốn cùng Tô tiểu thư hảo hảo học một ít. Có chút trời sanh ưu nhã cùng cao quý trong xương, ngươi không học được, nhưng tối thiểu, ngươi cũng phải học mấy nghi dung cùng động tác tất cả mọi người có thể cải biến thôi.”

Thẩm Tinh Tinh giận đến dậm chân một cái, “Ta biết ngay các ngươi liên hiệp khi dễ ta.”

Nói xong, che mặt giận đùng đùng chạy.

Tuệ cô cô hành lễ với Tô Mạt, “Tô tiểu thư, thật xin lỗi, là nô tỳ không có dạy tốt Thẩm tiểu thư, để cho nàng đụng phải ngài.”

Tô Mạt đại độ cười cười, “Không có gì, Tuệ cô cô gánh nặng đường xa, cực khổ.”

Tuệ cô cô bất đắc dĩ cười một tiếng, “Cũng chỉ là hết sức thôi.”

Vị Tuệ cô cô này, thời còn trong cung, Tô Mạt từng thấy, cũng đã từng quen biết.

Khi đó Tô Mạt là hồng nhân trước mặt Hoàng đế, Tuệ cô cô bất quá là một cô cô dạy dẫn, tự nhiên không có tư cách gì cùng nàng kết giao tình.

Chỉ là Tô Mạt đối đãi người ôn hòa, cũng không bắt tội, lại càng không thịnh khí lăng nhân, đối với mấy cô cô này cũng rất khách khí có lễ phép, cho nên Tuệ cô cô đối với nàng ấn tượng rất sâu, cũng cực tốt.

Có Tuệ cô cô nhìn Thẩm Tinh Tinh, chắc hẳn nàng không thể tới phiền mình.

Tô Mạt cũng cảm thấy mình càng ngày càng không thích giao thiệp cùng nữ nhân, nhất là bây giờ thời khắc như vậy, mình có phần tài phú có võ công, cùng Thẩm Tinh Tinh Nhạc Phong nhi người như vậy đánh nhau, dù là cãi vã cũng không đủ.

Dù sao thắng họ thì như thế nào, mặc kệ các nàng là mơ ước Hoàng Phủ Cẩn, hay là bởi vì ghen tỵ nàng, hoặc là đơn thuần bất hòa, cũng đều cảm thấy mình lười phải cùng các nàng chính diện giao phong, không có ý nghĩa, nếu như mình nghiêm túc, họ tự nhiên không là đối thủ, nhưng cùng mấy nữ hài tử nghiêm túc, cũng không phải là phong cách của nàng, không coi là bản lãnh.

Dù sao mọi người cấp bậc bất đồng, đẳng cấp bất đồng, nếu là mấy năm trước mình tự nhiên vui đấu cùng các nàng, hiện tại, vẫn là thôi đi.

Bởi vì Tô Mạt kín đáo an bài cùng chủ động xuất kích, cả Giang Nam địa khu xuất hiện tiểu phúc chấn động, dù sao thương nhân từ Nam Trạch ra ngoài không ít, hôm nay chính sách vừa ra, bọn họ bị người của triều đình giám thị sít sao, hành động bất tiện, buôn bán liền bị chế ngự, nhận được không ít hạn chế.

Có người không chịu nổi, liền bắt đầu theo chân bọn họ có thể liên lạc với Nam Trạch cao tầng phản ứng, tin tức rất nhanh sẽ truyền tới doãn ít đường nơi đó, hắn cũng chịu đựng không nhỏ áp lực.

Kim thu tháng tám, Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn nhận được đến từ Hoàng Cung Đại Nội mật thư, phong thơ là Hoàng Phủ giác tự mình viết, còn có Hoàng Phủ giới thư, biểu đạt đối với bọn họ bất mãn cùng nhớ nhung, hi vọng bọn họ có thể mau sớm hồi kinh Vân Vân.

Dĩ nhiên cũng cho một người vô cùng làm quan trọng tin tức.

Điều này làm cho Tô Mạt rất là vui mừng, bàn cờ này nàng đã thắng.

Sự do người làm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như tho cau hon kieu hay nhat, chuyen xe ngay tet đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với