Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2274: Kết quả Nhạc Phong nhi 04

Tô Mạt sâu kín thở dài, vô hạn đồng tình nhìn nàng, “Nhạc Phong, nếu như ngươi ngoan ngoãn hồi kinh, hoặc là vì vậy trốn cũng không gặp mặt, thậm chí ngươi trở lại khóc lóc kể lể, giả bộ đáng thương, cầu khẩn, ta đều có thể bỏ qua ngươi. Ngươi ngay cả có thể phát huy da mặt dày vô thượng, lấy ca ca ngươi chết rồi, ngươi cơ khổ không chỗ nương tựa làm uy hiếp, khiến Cẩn ca ca lần nữa thương hại ngươi, chăm sóc ngươi. Những thứ này ta đều còn có thể hiểu, dù sao đây là phong cách của ngươi mà, mà ta không ngờ, ngươi thế nhưng tang tâm bệnh cuồng, thật không ngờ vì đạt được mục đích không chừa thủ đoạn nào, ngươi vuốt ngực hỏi một chút, ngươi đối mặt được với cha mẹ ngươi sao? Ca ca ngươi có nhìn chằm chằm một đôi mắt chảy máu nhìn ngươi hay không, hắn có nửa đêm leo lên giường của ngươi, máu me khắp người hỏi ngươi tại sao hay không?”

Tô Mạt lời vừa nói ra, Thẩm Tam cùng Vân Thiếu Khanh cả kinh, tình huống nghịch chuyển?

Tô Mạt nhếch môi cười lạnh, “Quên mất, ca ca ngươi bản thân biết là tại sao, Nhạc Phong, có muốn ta đem sự tình trải qua đầu đuôi nói lại một lần cho mọi người nghe, cũng giúp giúp ngươi nhớ lại một cái hay không?”

Nhạc Phong nhi oán độc nhìn nàng, “Tô Mạt, ngươi lưỡi xán hoa sen, cũng không thể thay đổi tâm như rắn rết, ta biết rõ, ngươi lợi hại, ngươi thao túng bọn họ, bọn họ tự nhiên hướng ngươi, vì ngươi nói chuyện, ta vốn là cũng không còn tính toán còn sống rời đi.”

Tô Mạt nhẹ nhàng lắc đầu một cái, lạnh nhạt nói: “Đêm hôm ấy, đích xác là xảy ra một chút chuyện, chỉ là đó là ngươi vì thử dò xét ra Nhạc tướng quân thật ở nơi nào, cố ý diễn một màn kịch. Ngươi ở đây trước người, cõng ca ca thế thân ngoài sáng, âm thầm rơi lệ, sau đó ra vẻ hắn vô lễ với ngươi. Ngươi cảm thấy thân ca ca ngươi thấy được, nhất định sẽ ân cần ngươi, nhất định sẽ không nhẫn nại được nhảy ra. Mà ngươi, cũng đích xác làm được, có đúng hay không? Ngươi thiết kế nói thế thân ca ca muốn vô lễ với ngươi, sau đó Nhạc tướng quân liền phá cửa sổ xông vào tới cứu ngươi, tình cảnh lúc ấy, ngươi hiểu rõ hơn bất kỳ ai, chẳng lẽ còn để ta nói một lần sao?”

Nhạc Phong nhi mắt mở thật to, “Ngươi...ngươi nói láo, không phải như vậy, các ngươi không nên tin nàng.”

Nàng cầu khẩn khắp mọi nơi nhìn, muốn tìm ánh mắt cầu xin ủng hộ, đáng tiếc, nàng không phát hiện một người, nàng tuyệt vọng.

“Các ngươi cũng bị nàng che mắt, nàng là một nữ nhân tâm như rắn rết......”

Nàng thác loạn hầm hừ.

Tô Mạt đi tới trước mặt nàng, hướng nàng lắc đầu một cái, giơ ngón trỏ lên, nhẹ nhàng “Hư” một tiếng, “Ngươi đã quên mất, ta cho ngươi toàn thứ tốt không? Lúc ấy ngươi độc chết thế thân đó, vừa vặn ca ca ngươi cũng tiến vào, ngươi cực vui mà khóc, nhào vào trong ngực hắn khóc lóc kể lể. Ca ca ngươi đau lòng, hảo hảo mà an ủi ngươi...ngươi đã nói mình sợ, để cho hắn nhìn ngươi ngủ nữa rời đi. Sau đó hắn bắt đầu kể chuyện xưa cho ngươi, Nhạc tướng quân không giỏi kể chuyện xưa, nhưng ngươi nghe nghiêm túc, khi còn bé hắn chính là nói câu chuyện kia dụ dỗ tỷ muội các ngươi chìm vào giấc ngủ.”

Nàng nhìn Nhạc Phong thật sâu, “Đó là một chuyện xưa như thế nào, ngươi phải không nói cho chúng ta nghe? Có muốn ta thay ngươi nói hay không?”

Nhạc Phong nhi nặn ra chữ từ trong kẽ răng, “Đừng!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như loi khuyen ve hoc tap cua chu le te de??, xem do buoi hat rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.