Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2277: Kết quả Nhạc Phong nhi 08

Tô Mạt cũng không cảm thấy Doãn Thiếu Đường có bản lãnh gì có thể để cho Hoàng Phủ Cẩn tiếp nhận Nhạc Phong nhi.

Nhạc Phong nhi nhớ lại Doãn Thiếu Đường lưu luyến nói với nàng, sau khi chuyện thành công, hắn muốn Tô Mạt, mà Hoàng Phủ Cẩn về nàng.

Hắn sẽ nghĩ biện pháp khiến Hoàng Phủ Cẩn yêu nàng, hơn nữa còn sẽ rời đi Đại Chu, cùng hắn cùng đi Nam Trạch, khiến Hoàng Phủ Cẩn quy thuận Nam Trạch.

Như vậy, dĩ nhiên là không tồn tại xung đột lợi ích rồi.

Hắn nói, đợi một ngày nắm bắt Đại Chu, hắn tuyệt đối sẽ không bạc đãi nàng.

Dĩ nhiên, điều kiện tiên quyết là Nhạc Thiểu Sâm phải chết.

“Nếu như hắn thành công, hắn hứa hẹn, nhất định sẽ giao Vương gia cho ta, ta sẽ cùng Vương gia hạnh phúc vui vẻ ở cùng nhau.”

Ánh mắt Nhạc Phong nhi có chút mê ly, giống như là hạnh phúc ở ngay trước mắt, để cho nàng không cách nào tự kềm chế.

Tô Mạt giống xem quái vật nhìn nàng, hiếu kỳ nói: “Ngươi cũng tin? Ngươi dùng nhiều ý nghĩ cùng thủ đoạn như vậy, Cẩn ca ca cũng khôn nhìn thẳng ngươi một cái, chẳng lẽ ngươi cảm thấy ngươi giúp Doãn Thiếu Đường, hắn một bại tướng dưới tay Cẩn ca ca, chỉ bằng vào một câu nói, là có thể buộc lại Cẩn ca ca đưa cho ngươi? Huống chi lui vạn bước nói, dù là hắn có thể trong lúc nhất thời chiếm thượng phong, chẳng lẽ hắn có thể ép buộc Cẩn ca ca cùng với ngươi? Thật sự là buồn cười chí cực.”

“Ta mặc kệ, ta không quản nhiều như vậy, ta yêu Vương gia, ta so với ngươi thương hắn hơn!”

Nhạc Phong nhi cuồng loạn kêu, đột nhiên liền hướng Tô Mạt đánh tới, Tô Mạt lui về sau một bước, nàng phịch một tiếng ngã nhào trên đất.

Hình như không biết đau đớn, Nhạc Phong nhi bò dậy, quỳ gối trước mặt Tô Mạt, cầu khẩn nói: “Tô tiểu thư, ngươi vừa đẹp, võ công lại cao, ngươi còn có tiền, lại có quyền thế, cái gì ngươi cũng không thiếu. Tại sao ngươi nhất định bá chiếm Vương gia? Ta van cầu, ngươi nhường hắn cho ta có được hay không?”

Nàng cầu xin nhìn Tô Mạt, không bao giờ nữa bận tâm tôn nghiêm, cái gì tâm cơ, cái gì diễn trò, chỉ là đơn thuần cầu xin, giống như người sắp chết chìm nhìn thấy một cọng rơm cuối cùng.

Tô Mạt khẽ cúi người, cứ như vậy đơn thuần nhìn nàng, không có thương hại cũng không có căm hận, nàng nhẹ nhàng nói: “Nhạc Phong, nếu có người van ngươi, đem mệnh ngươi cho nàng, ngươi có đồng ý hay không?”

Nhạc Phong nhi mờ mịt nhìn nàng, “Ta...ta không cần mạng của ngươi.”

Tô Mạt Yên Nhiên cười yếu ớt, “Cẩn ca ca chính là mệnh ta, hắn yêu ta thắng tánh mạng của hắn, ngươi nói, ta sẽ đồng ý ngươi?”

Nhạc Phong nhi lắc đầu một cái, “Không thể nào, không thể nào, Vương gia sẽ không yêu ngươi như vậy, ngươi cũng không phải là thương hắn, ngươi chẳng qua là ái mộ hư vinh, ngươi nên biết Hoàng đế cũng thích ngươi, Doãn Thiếu Đường cũng thích ngươi, ngươi có rất nhiều lựa chọn, ngươi có thể đi tìm nam nhân khác. Mà ta chỉ thích Vương gia, ta từ lúc còn rất nhỏ liền thương hắn, ta van cầu ngươi, dù là không tặng cho ta, ngươi để cho ta sống ở bên cạnh hắn.”

Tô Mạt đứng lên, nhàn nhạt thở dài, “Ngươi cảm thấy hắn còn muốn phải nhìn ngươi nữa sao? Ngươi bộ dạng này, sẽ chỉ làm hắn cảm thấy buồn nôn thôi. Hắn không đành lòng xử trí ngươi, cũng chỉ là bởi vì hắn là nam nhân, hơn nữa ngại vì mặt mũi của ca ca ngươi. Ngươi bất nhân, chúng ta không có bất nghĩa. Chỉ là, tình cảm trước mọi người là hoàn toàn không có, chúng ta đối với ngươi tha thứ những thứ kia dễ dàng nhiều rồi. Từ đó về sau, ngươi chỉ là ngươi, không phải là người nào, ngươi hiểu sao? Bản thân mình tuyệt con đường phía trước của mình.”

Nhạc Phong nhi đột nhiên trợn con mắt to, nhìn Tô Mạt, bừng tỉnh hiểu ra mà nói: “Ngươi, là ngươi, ngươi là cố ý có đúng hay không? Ngươi cố ý trù hoạch.”

Ca ca đi cùng với nàng, là thế thân, sau lại nàng dẫn dụ ra ngoài cái đó nàng cho là anh kết quả là thế thân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như Lãi vay ngân hàng nào thấp nhất 2020, tai khoan ke toan chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.