Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 2279: Kết quả Nhạc Phong nhi 10

Nàng xem Nhạc Phong nhi đang trầm tư, liền nói: “Ngươi yên tâm, thế thân đó không bị ngươi giết chết, cũng chỉ là dùng một chướng nhãn pháp thôi.”

“Tất cả đều ở trong ý liệu!”

Tô Mạt tổng kết, xoay người liền muốn đi.

“Ngươi đứng lại!” Nhạc Phong nhi đột nhiên đứng thẳng người, lạnh lùng nhìn nàng, “Tô Mạt, ta có kết quả như vậy, tất cả đều là ngươi ép. Ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi.”

Ánh mắt nàng điên cuồng, âm thanh khàn khàn, đột nhiên tay vừa lộn, liền đem một cây trâm cài tóc bén nhọn đâm vào bên cổ của mình.

Ai biết, đang lúc nàng ta dụng hết toàn lực, gắng đạt tới, dự trù cảm giác đau đớn không đến, mình chỉ là bị quả đấm của chính mình đánh cho mơ hồ.

Trâm đã bị gãy rồi.

Tô Mạt xem thường nhìn nàng, “Nhạc Phong, ta nói rồi, ta sẽ không giết ngươi, ta muốn trả ngươi cho Nhạc tướng quân. Cho nên, ngươi không có quyền lựa chọn cái chết.”

Nhạc Phong nhi lập tức chán chường ngã nhào trên đất.

Tô Mạt suy nghĩ một chút, lại nói: “Còn có một việc, ngươi cho rằng ngươi mê hoặc quyến rũ Lưu Vân, ta sẽ không nhìn ra sao? Lưu Vân thiện lương, hơn nữa bởi vì cụt tay mà cảm xúc xuống thấp, bị ngươi lừa, cho là cùng ngươi có tiếng nói chung, không biết đều là bẫy rập của ngươi. Nếu như ta mặc kệ hắn lâm vào trong cạm bẫy của ngươi, vậy ta chẳng phải là ngu?”

Ánh mắt Nhạc Phong nhi càng âm lãnh oán độc, “Ngươi sai lầm rồi, ta là thật thích hắn, đồng tình hắn, cảm thấy cùng hắn có tiếng nói chung, ta thậm chí nghĩ tới, nếu như không có các ngươi, ta liền cùng hắn cao bay xa chạy, vĩnh viễn ở chung một chỗ.”

Tô Mạt xuy một tiếng, “Vậy sao? Nếu quả như thật là như thế này, như vậy ta cho ngươi cơ hội, để cho ngươi cùng Lưu Vân rời khỏi đất thị phi, ngươi chịu không?”

Nhạc Phong nhi ngớ ngẩn, hừ nói: “Ngươi tạm thời giả mù sa mưa, người kia sao tính toán tỉ mỉ, khẳng định lại đang nghĩ độc kế, ta sẽ không để ngươi làm. Ngươi giờ nào khắc nào cũng đang nghĩ biện pháp hại ta.”

Tô Mạt nhướng nhướng mày, trong âm thanh có một loại nhẹ nhõm, “Nếu như không phải là ngươi muốn quá nhiều, vốn là chúng ta có thể cùng sống chung, lần này, nếu như ngươi ngoan ngoãn trở lại Kinh Thành, đừng như vậy bắt thân ca ca của mình làm đá kê chân, ta cũng vậy sẽ thả ngươi một con ngựa.”

“Đúng rồi, có người nghĩ đến xem xem ngươi.” Tô Mạt nhiên nhiên mà nói, liền hướng bên ngoài đi, “Ta cũng vậy không quấy rầy ngươi, ngươi chuẩn bị một chút thôi.”

“Tô Mạt, ngươi đừng đi, cái người nữ nhân ác độc, ta thành quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi...ngươi nhất định không chết tử tế được, ta nguyền rủa ngươi!”

Nhạc Phong nhi đột nhiên điên cuồng nhảy dựng lên, lại chỉ có thể làm mình càng đau.

Tô Mạt phủ thêm áo khoác biến mất ở trong mưa bụi, một người cao lớn âm thanh từ bên ngoài nhảy đi vào, hắn đứng ngược chiều ánh sáng, một thân mưa tức, thật dài mực phát phất phơ ở trên sống lưng, tích táp rơi Vũ Thủy.

Con ngươi trầm tĩnh mà dịu dàng bao hàm thương xót cùng bất đắc dĩ, có một loại tự giễu, lại có một loại giải thoát.

Nhạc Phong nhi bỗng dưng trợn to hai mắt, đột nhiên nàng bụm mặt khóc ồ lên, “Ngươi...ngươi tới làm cái gì?”

Giọng Lưu Vân có phần hơi trầm, hơi mang theo giọng khàn khàn, giọng mũi có chút nặng, “Chỉ là tới thăm ngươi một chút.”

Nước mắt Nhạc Phong nhi từ giữa kẽ tay không ngừng chảy ra ngoài, nàng vẫn luôn đang diễn trò, vẫn không thật lòng khóc, giờ khắc này, lại khóc đến đau lòng cạn sạch.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như Lãi suất ngân hàng, thuế môn bài chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.